Sau câu nói "Khui đi chờ chi", Sơn Tùng M-TP khiến fan đứng ngồi không yên

Hà Minh

Sau đoạn clip ngắn được đăng tải trên fanpage của Sơn Tùng M-TP, 4 chữ "Khui đi chờ chi" khiến cộng đồng mạng được phen dậy sóng. Vậy cuối cùng, nam ca sĩ dự định điều gì vẫn là một bí ẩn.

Sơn Tùng M-TP thuộc tuýp nghệ sĩ luôn muốn chinh phục những thử thách mới. Trong những năm qua chỉ riêng ở lĩnh vực nghệ thuật, Sơn Tùng M-TP đã thử sức và thành công ở rất nhiều vai trò như Hát, nhảy, đóng phim điện ảnh cho đến việc thành lập công ty giải trí của riêng mình.

Sơn Tùng M-TP khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên với những thông tin được anh tung trên trang cá nhân. Ảnh: NVCC.
Sơn Tùng M-TP khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên với những thông tin được anh tung trên trang cá nhân. Ảnh: NVCC.

Những hình ảnh hay clip gần đây được nam ca sĩ tiết lộ, khiến fan không khỏi thắc mắc và đồn đoán, liệu Sơn Tùng M-TP tiếp tục dấn thân vào một thử thách mới nào khác, một chuyến du lịch hay thử tài làm travel blogger?

Nhiều fa
Giới trẻ đồn đoán rằng, nam ca sĩ sẽ tung ra sản phẩm mới trong ngày 6.3 tới đây. 

Tuy nhiên, vẫn không ít thắc mắc mà fan dành cho Sơn Tùng M-TP cho rằng, những gì có thể tìm hiểu không chỉ đơn giản như thế. Tất cả đang chờ đợi vào ngày 6.3 khi nam ca sĩ chính thức bật mí điều mà anh giữ bí mật suốt thời gian qua. Và chắc chắn Sơn Tùng M-TP luôn giỏi trong việc làm fan phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà!

 
Sơn Tùng M-TP luôn là cái tên "hot" của làng giải trí Việt. 

Sơn Tùng M-TP được xem là một trong những nam nghệ sĩ nổi bật của làng giải trí Việt. Anh có sự đầu tư nghiêm túc trong mỗi sản phẩm và luôn nhận được nhiều sự ủng hộ tuyệt đối của fan hâm mộ trong và ngoài nước.  

Vì dịch COVID-19, siêu mẫu Quỳnh Hoa "ế sô" không có thu nhập

Sự bùng phát của dịch bệnh COVID-19 phủ bóng đen lên ngành công nghiệp giải trí Việt Nam, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa cũng gặp tình cảnh chung khi bị hủy gần 10 show trong tháng 2 và tháng 3.

Viết bình luận của bạn