Song Kang, Han So Hee có bước tiến mới trong tình cảm. Ảnh: Still Cắt phim.
Song Kang, Han So Hee có bước tiến mới trong tình cảm. Ảnh: Still Cắt phim.

"Nevertheless" tập 5: Song Kang nỗ lực giành lại trái tim của Han So Hee

An Nhiên

Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" của Song Kang và Han So Hee được kỳ vọng sẽ có bước tiến mới trong "Nevertheless".

Dựa trên webtoon cùng tên, "Nevertheless" (Dẫu biết) là bộ phim tình cảm kể về câu chuyện tình yêu của Yoo Na Bi (Han So Hee) - người phụ nữ không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn có một mối quan hệ tình cảm và Park Jae Uhn (Song Kang) - người nghĩ rằng mối quan hệ là một điều phiền toái nhưng lại luôn tán tỉnh các cô gái.

Trong tập trước, Yoo Na Bi bắt đầu cảm thấy bất an về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" của mình với Park Jae Uhn. Cô cho rằng mối quan hệ "dở dở ương ương" này đang ảnh hưởng đến phần còn lại của cuộc đời mình nên đã quyết định kết thúc mọi chuyện với Park Jae Uhn. Tuy nhiên, khi cô đến gặp anh để nói chuyện thì một người đàn ông bí ẩn bất ngờ xuất hiện và tấn công Park Jae Uhn khiến Yoo Na Bi bị thương.

Hé lộ về tập phim sắp tới, Yoo Na Bi và Park Jae Uhn trông có vẻ khó xử khi đối diện với nhau. Cả hai đã từng thân thiết đến mức nhiều người nhìn vào đều tin rằng họ thực sự là một cặp nay lại trông có vẻ khó chịu và xa cách. Thế nhưng, ngay khi vừa Yoo Na Bi quyết tâm rút khỏi mối quan hệ khó hiểu của mình với Park Jae Uhn thì anh lại không ngừng cố gắng đưa mọi thứ trở lại như cũ.

Trong lớp, Park Jae Uhn xung phong hỗ trợ Yoo Na Bi trong dự án của cô. Anh cũng dạy cho cô một bài học riêng về gia công kim loại. Điều này khiến người xem phỏng đoán dường như Park Jae Uhn đã thành công trong việc giành lại trái tim của Yoo Na Bi khi hình ảnh cho thấy giữa họ không còn bất kỳ sự ngăn cách nào.

Chia sẻ về tập phim nhà sản xuất của "Nevertheless" chia sẻ: "Thời điểm Yoo Na Bi từ bỏ mối quan hệ của họ, Park Jae Uhn sẽ bắt đầu lại mọi thứ. Cách anh tiếp cận cô theo cách riêng của mình sẽ mang lại sự thay đổi trong chuyện tình cảm của họ”.

Tập 5 của "Nevertheless" sẽ phát sóng vào lúc 23h (giờ Hàn), tối nay ngày 17.7.

BTS có lượng bán CD cao. Ảnh: Poster.
BTS đạt doanh thu 1,975 triệu bản bán trong tuần đầu tiên với CD "Butter"

Theo bảng xếp hạng Hanteo vào ngày 16.7, CD đặc biệt "Butter" của BTS đã bán được tổng cộng 1.975.364 bản trong tuần đầu tiên bán ra.

Viết bình luận của bạn