3 mỹ nữ Nhật Bản của TWICE nổi tiếng là xinh đẹp, tài năng. Ảnh: Cắt clip.
3 mỹ nữ Nhật Bản của TWICE nổi tiếng là xinh đẹp, tài năng. Ảnh: Cắt clip.

3 mỹ nữ Nhật Bản của TWICE: Người nổi tiếng gợi cảm, người là "cỗ máy nhảy"

An Nhiên

Trong làng giải trí K-pop, bộ 3 mỹ nhân người Nhật Mina, Sana và Momo của TWICE không chỉ ghi dấu ấn bởi nhan sắc mà còn ở tài năng.

Mina

Với nhiều khán giả xứ Hàn, Mina được ca tụng là “mỹ nhân Nhật Bản đẹp nhất lịch sử K-pop”. Nữ ca sĩ sở hữu nét đẹp bí ẩn cùng thần thái sang trọng, khí chất. Thế nên, mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Mina luôn là cái tên được chú ý.

Ngoài ngoại hình, tài năng là yếu tố giúp mỹ nhân Nhật Bản được khán giả yêu mến. Với kinh nghiệm 11 năm học múa ballet, Mina là thành viên có vũ đạo xuất sắc của TWICE.

Sana

Trong TWICE, Sana được nhận định là "thỏi nam châm" hút fan khi sở hữu thân hình gợi cảm, gương mặt đẹp, cùng thần thái thu hút khi biểu diễn.

Không chỉ là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu "Biểu tượng sexy mới", kế thừa vị trí của Lee Hyori, Sunmi hay HyunA, Sana cũng giữ được sức hút của mình khi luôn được ưu ái hát nhiều và thường xuất hiện ở vị trí trung tâm của TWICE nhờ giọng hát nổi bật.

Momo

Là thành viên ra mắt ở TWICE nhờ tấm "vé vớt", đến hiện tại Momo đã dần chứng minh được khả năng của mình. Cô đảm nhận vai trò nhảy chính trong nhóm và thường xuyên được khen ngợi vì kỹ năng nhảy điêu luyện.

Kỹ năng nhảy của Momo được khán giả đánh giá thuộc top đầu K-pop và được ca ngợi là “Dancing Queen” trong dàn thần tượng thế hệ 3.

aespa tiếp tục là nhóm nữ được yêu thích nhất tháng. Ảnh: Poster.
Nhóm nữ được yêu thích nhất: aespa tiếp tục "đánh bại" TWICE, BlackPink

Nhóm nhạc nữ tân binh nhà SM - aespa giữ vững vị trí đầu tiên của mình ở danh sách nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được yêu thích nhất trong tháng thứ 2 liên tiếp.

Viết bình luận của bạn