BTS trình diễn thu hút khán giả xem qua màn hình. Ảnh: Cắt clip
BTS trình diễn thu hút khán giả xem qua màn hình. Ảnh: Cắt clip

Khán giả khủng cổ vũ nhóm BTS qua màn hình 

ĐÔNG DU

Người hâm mộ khắp thế giới đã đã cầm gậy cổ vũ ủng hộ BTS qua màn hình trực tuyến và chia sẻ cảm xúc qua phòng trò chuyện trên mạng.

Mới đây, BTS đã có buổi hòa nhạc trực tuyến mang tên "Map of the soul ON:E". Sự kiện diễn ra sau khi 7 thành viên của nhóm quyết định hủy kế hoạch ban đầu là tổ chức biểu diễn trực tiếp với lượng khán giả hạn chế, tuân thủ quy tắc giãn cách xã hội của chính phủ.

Nhóm cũng hủy kế hoạch thực hiện lưu diễn vòng quanh thế giới vì tình hình bất ổn của dịch bệnh. Biểu diễn online, nhóm BTS thu hút hơn 114 triệu lượt người hâm mộ chuyên tâm theo dõi. Buổi diễn cũng nhằm tri ân người hâm mộ sau thành công của ca khúc "Dynamite" giúp BTS đứng đầu bảng xếp hạng đĩa đơn của Billboard Hot 100.

Trên sân khấu nơi BTS trình diễn không khán giả nhưng đặt màn hình cho thấy người hâm mộ từ khắp các nơi kết nối, giơ gây ánh sáng cổ vũ. Ở Seoul, các nhóm người hâm mộ nhỏ tụ tập ở các quán cà phê cổ vũ thần tượng. Họ vẫn mang khẩu trang và giữ giãn cách xã hội.

Ra mắt năm 2013, BTS hiện đã trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám với lượng người hâm mộ đông đảo ở khắp thế giới. BTS mang về nguồn lợi lớn cho kinh tế Hàn Quốc và không ít lần được chính phủ khen ngợi.

Từ khóa: BTS
7 chàng trai của BTS chỉ có thể hoãn thời gian nhập ngũ. Ảnh chụp màn hình.
BTS không được miễn nghĩa vụ quân sự

Theo Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cho biết, 7 chàng trai của BTS không được miễn nghĩa vụ quân sự. Họ chỉ có thể hoãn thời gian nhập ngũ.

Viết bình luận của bạn