Khánh Thi "làm mới" vũ đạo trên nền nhạc của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS

Thái An

Mới đây, cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đăng tải đoạn vũ đạo trên nền ca khúc "ON" đang làm mưa làm gió của nhóm nhạc nam BTS.

Được biết, MV "ON" là ca khúc chủ đề của album "Map of the Soul:7" mà BTS vừa phát hành vài ngày trước. Ngay lập tức, sản phẩm này đã lập kỷ lục về lượt xem. Với hình thức công chiếu trực tiếp trên Youtube, "ON" đạt hơn 1,5 triệt lượt xem trực tuyến, phá vỡ kỷ lục của nhóm Black Pink đạt trước đó.

Cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển khoe vũ đạo trên nền nhạc của nhóm BTS. Ảnh: NVCC.
Cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển khoe vũ đạo trên nền nhạc của nhóm nhạc BTS. Ảnh: NVCC.

"Nữ hoàng Dance Sport" - Khánh Thi cho biết, ông xã của cô - Phan Hiển vốn là một "fan ruột" của nhóm nhạc BTS, vì vậy, ngay khi xem MV "ON" của nhóm, cặp đôi nhanh chóng biên đạo lại vũ đạo trên nền nhạc ca khúc, đưa thêm nhiều động tác Dance Sport bên cạnh Hip hop để tạo sự khác biệt so với bản gốc.

Nữ hoàng Dance Sport cho biết, ông xã Phan Hiển là một “fan cuồng” của BTS, vì vậy, cô quyết định cùng chồng thực hiện phần quay vũ đạo này.
Nữ hoàng Dance Sport cho biết, ông xã Phan Hiển là một “fan cuồng” của BTS, vì vậy, cô quyết định cùng chồng thực hiện phần quay vũ đạo này.

Sau 3 ngày tập luyện miệt mài cùng các học trò, Khánh Thi cùng mọi người quay video nhảy trên nền nhạc "ON" để gửi tặng fan hâm mộ và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt. Cô hạnh phúc cười bảo, "Dạo này tôi "đổi gió", làm nhiều việc vì chồng".  

Cặp đôi có 3 ngày luyện tập và ghi hình cùng với học trò.
Cặp đôi có 3 ngày luyện tập và ghi hình cùng với học trò.

Sau một năm thành công với tấm Huy chương Vàng Sea Games ở bộ môn Dance Sport, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Cả hai thay nhau chăm sóc hai con Kubi và Anna bên cạnh công việc dạy nhảy tại trung tâm ở TPHCM.

Khán giả phản ứng kết phim "Nhà trọ có quá trời phòng", Nam Thư lên tiếng

Sau khi tập cuối "Nhà trọ có quá trời phòng" được phát sóng, có không ít khán giả tiếc nuối, thậm chí là tranh cãi về kết phim.

Viết bình luận của bạn