Khổng Tú Quỳnh - Chí Thiện trong phim mới. Ảnh: ĐQ.
Khổng Tú Quỳnh - Chí Thiện trong phim mới. Ảnh: ĐQ.

Khổng Tú Quỳnh “áp lực” khi tham gia phim Tết

An Nhiên

Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Khổng Tú Quỳnh chính thức quay trở lại với phim Tết - “Dâu hổ đại chiến mẹ chồng”, hóa thân thành một cô gái “hám tiền”, ký kết hợp đồng yêu đương với Chí Thiện.

Trở lại sau vài năm vắng bóng với các dự án phim, Khổng Tú Quỳnh “khai pháo” nhập cuộc cùng các diễn viên trong dự án phim Tết 2022 - “Dâu hổ đại chiến mẹ chồng”.

Biết được khán giả luôn háo hức và mong đợi các dự án phim Tết, vô tình điều này đã tạo nên áp lực cho Khổng Tú Quỳnh. Cô bộc bạch: “Quỳnh cảm thấy rất áp lực khi nhà sản xuất và đạo diễn ngỏ lời mời vào vai chính dự án này. Vì thực sự, Quỳnh nhận lời mời tham gia bộ phim trong hoàn cảnh khá gấp”.

Tham gia phim, Khổng Tú Quỳnh đảm nhận vai cô gái thẳng thắn, thực dụng và cực kỳ “mê tiền” - Thúy Vy. Vốn dĩ là trẻ mồ côi, lớn lên trong gia cảnh thiếu thốn, nên Thúy Vy lúc nào cũng nghĩ đến việc “Làm sao để có thể kiếm được nhiều tiền?”.

Định mệnh cuộc đời đã xô đẩy cô gặp phải Tấn Lộc (Chí Thiện) rồi cả hai cùng ký kết “hợp đồng yêu đương”. Đối với Thúy Vy, chỉ cần có tiền, Tấn Lộc muốn cô làm gì cũng được, ngay cả việc làm đám hỏi giả để qua mặt mẹ của anh là bà Mai (Kim Huyền), cô cũng chấp nhận.

Dù đã quen biết nhau từ rất lâu, cùng xuất phát điểm là ca sĩ, song Khổng Tú Quỳnh và Chí Thiện vẫn chưa có cơ hội nói chuyện, tiếp xúc nhiều ngoài đời thực. Dù vậy khi đóng chung “Dâu hổ đại chiến mẹ chồng”, cả hai rất cố gắng nhập tâm, bộc lộ tốt tính cách của nhân vật, cũng như câu chuyện tình cảm của trên phim.

Phim khởi chiếu vào lúc 12h30 Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày ngày 2.1.2022 trên kênh HTV7.

Ca khúc solo của Rosé - Lisa (BlackPink) lot top những ca khúc hay nhất. Ảnh: Xinhua.
50 bài hát hay nhất năm 2021 gọi tên Rosé - Lisa (BlackPink), aespa, TXT

Genius vừa công bố top “50 bài hát hay nhất năm 2021”, trong đó có 5 nghệ sĩ Kpop lọt vào danh sách này, đó là Rosé - Lisa (BlackPink), aespa, TXT và Oneus.

Viết bình luận của bạn