Hành trình của “Our Beloved Summer” sẽ khép lại vào tối nay. Ảnh: Poster SBS.
Hành trình của “Our Beloved Summer” sẽ khép lại vào tối nay. Ảnh: Poster SBS.

Kim Da Mi - Choi Woo Sik tiếc nuối chia tay “Our Beloved Summer”

An Nhiên

Trước thềm tập cuối “Our Beloved Summer”, bộ đôi diễn viên Kim Da Mi - Choi Woo Sik xúc động chia tay khán giả. 

Hành trình của “Our Beloved Summer” sẽ chính thức khép lại vào tối nay. Hiện tại, khán giả đang rất mong đợi vào một cái kết hạnh phúc viên mãn cho cặp đôi Choi Woong (Choi Woo Sik) và Gook Yeon Soo (Kim Da Mi).

Trước thềm tập cuối, Choi Woo Sik chia sẻ, anh đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình của tác phẩm. “Sau khoảng 5 tháng quay phim, tôi rất vui vì đã ghi lại được khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời mà tôi không bao giờ quên trên máy quay. 

Nhờ có 'Our Beloved Summer', tôi đang trải qua những ngày hạnh phúc với tư cách là một diễn viên. Điều khiến tôi cảm động hơn nữa chính là khi bộ phim và các nhân vật trong phim nhận được sự yêu thích của khán giả. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn và trở lại với một dự án tốt. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã theo dõi và yêu mến chúng tôi”.

Trong khi đó, Kim Da Mi cũng chia sẻ, cô hy vọng người xem sẽ tưởng tượng ra một khởi đầu khác chứ không phải kết thúc về việc Choi Woong và Gook Yeon Soo sẽ phát triển và xây dựng mối quan hệ như thế nào. 

“Tôi rất hạnh phúc khi sống với tư cách là Gook Yeon Soo trong những tháng qua. Tôi biết ơn các diễn viên, đạo diễn và nhân viên, những người đã giúp Gook Yeon Soo tồn tại đến ngày hôm nay, vì đã cho tôi những kỷ niệm khó quên.

Thật đáng tiếc khi không còn nhiều thời gian nữa là tôi phải nói lời chia tay với vai diễn, nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ theo dõi câu chuyện của Choi Woong và Yeon Soo cho đến cuối cùng”.

Tập cuối “Our Beloved Summer” sẽ phát sóng lúc 22h tối nay.

Cảnh quay xúc động của Kim Da Mi. Ảnh: CMH.
“Our Beloved Summer”: Kim Da Mi bật khóc, trải lòng với Choi Woo Sik

Cuối cùng, sau nhiều năm gồng gánh một mình, Kim Da Mi cũng dũng cảm tiết lộ việc bản thân đang rất đau khổ với bạn trai. 

Viết bình luận của bạn