Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun trong "Mr. Queen". Ảnh poster.
Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun trong "Mr. Queen". Ảnh poster.

Mối quan hệ của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun thế nào sau đêm "mặn nồng"?

An Nhiên

Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun sẽ chính thức từ bỏ nguyên tắc "No Touch" (không đụng chạm) trong phim "Mr. Queen".

Trong tập trước của bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN - "Mr. Queen", Kim So Yong (Shin Hye Sun) đã phải đấu tranh tư tưởng sau đêm "mặn nồng" đầu tiên với vua Cheol Jong (Kim Jung Hyun). Ngay cả khi cảm thấy bản thân rung động trước những lời thổ lộ tình cảm của Cheol Jong dành cho mình, Kim So Yong vẫn cố gắng phủ nhận tình cảm của mình và lạnh lùng từ chối anh.

Điều này khiến nhiều khán giả yêu thích bộ phim đặt câu hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong mối quan hệ của cặp đôi này, nhất là sau So Yong tức giận đổ lỗi cho Cheol Jong về cái chết của Dam Hyang (Kang Chae Won), anh đã gửi cho cô tín hiệu bí mật của cả hai.

Hé lộ về tập sắp phát sóng của bộ phim, nhà sản xuất cho khán giả thấy những hình ảnh ngày càng thân thiết của Kim So Yong và Cheol Jong. Cô thậm chí còn đến phòng và tìm kiếm anh trong đêm khuya.

Cả hai thậm chí còn ngồi gần nhau và trò chuyện thân thiết khi cùng nhìn vào một cuốn sách. Nhiều khán giả cho rằng, nguyên tắc "No Touch" (không đụng chạm) của cặp đôi đã chính thức được phá bỏ.

Tập tiếp theo của “Mr. Queen” sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày hôm nay 30.1.

Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun. Ảnh cắt phim.
Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun là diễn viên được chú ý nhất trong tuần

Bộ đôi diễn viên chính của "Mr. Queen" - Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun đứng đầu trong số các diễn viên được chú ý nhất trong tuần.

Viết bình luận của bạn