Diễn viên chính phim “Hẹn hò chốn công sở” thực hiện lời hứa với fan. Ảnh: Poster SBS.
Diễn viên chính phim “Hẹn hò chốn công sở” thực hiện lời hứa với fan. Ảnh: Poster SBS.

Kim Sejeong, Ahn Hyo Seop thực hiện lời hứa với fan “Hẹn hò chốn công sở”

An Nhiên

Cuối cùng, fan phim “Hẹn hò chốn công sở” cũng đã được nghe màn song ca của bộ đôi diễn viên chính - Kim Sejeong và Ahn Hyo Seop.

Trước đó, các diễn viên chính của "A Business Proposal" (Hẹn hò chốn công sở) đã xuất hiện trên chương trình radio "Choi Hwa Jung's Power Time" và hứa sẽ cùng nhau hát một bài hát trong OST của bộ phim nếu rating vượt qua mốc 10%.

Và sau khi bộ phim đã vượt tỉ suất người xem 2 chữ số trong 4 lần, trong đó có 2 lần đạt mức rating cao nhất trên toàn quốc là 11,6% (trong tập 9 và 10), Kim Sejeong và Ahn Hyo Seop đã quyết định thực hiện lời hứa với fan.

Theo đó, vào ngày 4.4, SBS đã đăng tải một video bộ đôi cover ca khúc "Love, Maybe" - OST của "A Business Proposal" do MeloMance thể hiện.

Trong đoạn video dài 2 phút 58 giây, Kim Sejeong và Ahn Hyo Seop khoe chất giọng ngọt ngào trong ca khúc cảm xúc. Bên dưới bài đăng, số đông khán giả để lại lời khen với màn kết hợp thú vị của bộ đôi diễn viên trẻ. Họ cũng cảm ơn cặp sao vì đã mang đến nguồn năng lượng tích cực thông qua tác phẩm cũng như ca khúc lần này.

Dù mới đăng tải nhưng hiện bản cover "Love, Maybe" do Kim Sejeong và Ahn Hyo Seop thể hiện đã đạt được hơn 5.200 lượt xem cùng 19.000 lượt thích (tính đến trưa 4.4). Thành tích này dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng mạnh nhờ sức hút của “Hẹn hò chốn công sở” cũng như hai diễn viên.

Gong Hyo Jin gây bất ngờ khi công bố đang hẹn hò. Ảnh: AFP.
Gong Hyo Jin xác nhận đang hẹn hò hậu bắt được hoa cưới của Son Ye Jin

Ngay sau khi bắt được hoa cưới của bạn thân Son Ye Jin, Gong Hyo Jin chính thức xác nhận đang hẹn hò giọng ca người Mỹ gốc Hàn - Kevin Oh.

Viết bình luận của bạn