“Hẹn hò chốn công sở” đang dần đi đến hồi kết. Ảnh: Poster SBS.
“Hẹn hò chốn công sở” đang dần đi đến hồi kết. Ảnh: Poster SBS.

Rating “Hẹn hò chốn công sở” đang tăng, liệu fan có được nghe OST cover?

An Nhiên

Hai tập phim gần đây của “Hẹn hò chốn công sở” gây chú ý khi đạt tỉ suất người xem lên đến 11,6%. Tuy nhiên, thành tích này vẫn còn cách khá xa rating mà nữ chính phim kỳ vọng.

Tập 10 của phim, phát sóng tối 29.3 mang đến cho khán giả nhiều tình tiết thú vị xoay quanh 2 cặp đôi Shin Ha Ri (Kim Sejeong) và Kang Tae Mu (Ahn Hyo Seop), Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu) và Jin Young Seo (Seol In Ah). 

Tập phim khép lại với cảnh ông nội Tae Mu đang trò chuyện với Ha Ri và biết tin cháu trai bị tai nạn. Điều này khiến khán giả lo lắng về những "sóng gió" sẽ đến với Tae Mu và Ha Ri trong 2 tập phim cuối, phát sóng vào tuần sau.

Được biết, giống như tập 9, tỉ suất của phim trong tập 10 cũng đã đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 11,6%. Đây là tỉ suất người xem tốt nhất của tác phẩm kể từ khi công chiếu cho đến nay. Tuy nhiên, mức rating này vẫn còn khá xa so với con số 15% mà nữ chính Kim Sejeong kỳ vọng.

Cụ thể, trước đó, trong một buổi trò chuyện trực tuyến, Kim Sejeong đã tiết lộ, nếu “Hẹn hò chốn công sở” cán mốc 15%, cô sẽ thuyết phục dàn diễn viên cover ca khúc nhạc phim. Tuy nhiên, với thành tích hiện tại, cùng với việc chỉ còn 2 tập nữa phim sẽ kết thúc, việc Kim Sejeong và dàn diễn viên của phim có thể thực hiện lời hứa với khán giả vẫn còn khá xa, nhưng không có nghĩa là không có cơ hội.

Hai tập cuối cùng của “Hẹn hò chốn công sở” lên sóng lúc 22h tối thứ 2 và thứ 3 tuần sau.

Kim Sejeong, Ahn Hyo Seop tiếp tục che giấu việc đang hẹn hò. Ảnh: CMH.
“Hẹn hò chốn công sở” tập 10: Kim Sejeong, Ahn Hyo Seop hẹn hò cùng cặp phụ

Kim Sejeong - Ahn Hyo Seop, Kim Min Kyu - Seol In Ah sẽ có buổi hẹn hò đôi trong tập phát sóng tối nay.

Viết bình luận của bạn