Diễn viên Kim Seon Ho. Ảnh: Cắt phim.
Diễn viên Kim Seon Ho. Ảnh: Cắt phim.

Kim Seon Ho gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ

An Nhiên

Kim Seon Ho đăng tải bài viết đầu tiên trên mạng xã hội Instagram sau 7 tháng để gửi lời xin lỗi đến những người luôn ủng hộ anh vô điều kiện.

Trong bài viết vào ngày 7.5 - một ngày trước sinh nhật của mình, Kim Seon Ho chia sẻ: “Tôi xin lỗi vì tôi đã khiến các bạn phải trải qua những khoảng thời gian khó khăn vì những thiếu sót của mình…

Cảm ơn mọi người đã tổ chức sinh nhật cho tôi năm nay và gửi cho tôi nhiều lời chúc sinh nhật hơn những gì tôi đáng nhận được. Tôi sẽ ghi nhớ những tình cảm quý giá mà các bạn đã dành cho mình và tôi sẽ trở thành một diễn viên có thể đền đáp sự ủng hộ và động viên của tất cả mọi người”.

Được biết, đây là bài đăng đầu tiên của nam diễn viên sau loạt ồn ào. Hôm nay (8.5), anh cũng sẽ đón sinh nhật tuổi 36 của mình.

Trước đó, vào ngày 18.4, Kim Seon Ho đã hoàn thành lịch quay phim “Sad Tropics” tại Thái Lan và trở về Hàn Quốc. Tại sân bay, anh né tránh các câu hỏi của truyền thông. Trong dự án, Kim Seon Ho vào vai một nhân vật bí ẩn, người có vẻ là người hữu ích, nhưng cũng có vẻ là trở ngại đối với nhân vật chính. Còn Go Ara sẽ vào vai một nhân vật nắm giữ chìa khóa quan trọng dẫn đến sự đảo ngược của cốt truyện. 

Trước đó, Kim Seon Ho có thời gian dài im ắng vì vướng tranh cãi đời tư. Tháng 10.2021, Kim Seon Ho bị bạn gái cũ tố ép cô phá thai và có tính cách tồi tệ. Sau đó, nam tài tử bất ngờ được Dispatch minh oan bằng cách đăng tải bài báo tiết lộ lịch sử hẹn hò của Kim Seon Ho và bạn gái cũ, cho thấy nam diễn viên không hề ép bạn gái phá thai mà cả hai đã cùng thảo luận và đồng ý. Đây là tình tiết đảo chiều, giúp Kim Seon Ho được khán giả cảm thông, bênh vực và yêu mến trở lại.

YoonA sẽ có màn kết hợp cùng tài tử Ahn Bo Hyun. Ảnh: Poster.
Ahn Bo Hyun thay thế Kim Seon Ho, đóng chính phim mới với YoonA (SNSD)

Ahn Bo Hyun sẽ đảm nhận vai nam chính thay Kim Seon Ho trong phim “2 O'Clock Date” cùng thành viên SNSD - YoonA.

Viết bình luận của bạn