Nữ ca sĩ Lisa của BlackPink. Ảnh: Poster.
Nữ ca sĩ Lisa của BlackPink. Ảnh: Poster.

Lisa (BlackPink) có thêm kỷ lục mới

An Nhiên

Ngày 26.10, YG Entertainment xác nhận ca khúc "Lalisa" của thành viên BlackPink - Lisa đã vượt qua mốc 100 triệu lượt stream trên Spotify.

Được biết, "Lalisa" của Lisa đạt được thành tích 100 triệu lượt stream (phát trực tuyến) chỉ 46 ngày sau khi phát hành và trở thành ca khúc nhanh thứ 2 đạt được 100 triệu lượt stream trên Spotify trong số tất cả các nghệ sĩ solo K-pop.

Trước đó, Lisa cũng là nghệ sĩ solo K-pop có ca khúc đạt 100 triệu lượt stream nhanh nhất trên Spotify, với ca khúc b-side (ca khúc phụ) "Money".

Với thành tích này, Lisa giữ cả vị trí thứ nhất và thứ hai trong hạng mục này, chứng tỏ sức hút của album solo "Lalisa" của nữ idol là không thể chối cãi.

Trước đó, album solo "On The Ground" của Rosé - thành viên cùng nhóm với Lisa cũng đã nhận được danh hiệu này khi đạt 100 triệu lượt stream trong 71 ngày.

Trước Lisa, album solo "On The Ground" của Rosé - thành viên cùng nhóm với nữ ca sĩ cũng đạt 100 triệu lượt stream trong 71 ngày. Trong khi đó "Solo" của Jennie đạt 100 triệu lượt stream trong 125 ngày. 

Từ khóa: BlackPink Lisa
Nhóm nữ tân binh - aespa. Ảnh: Xinhua.
Nhóm “tân binh khủng long” aespa tiếc nuối vì chưa được hát trước khán giả

Vì ra mắt trong thời kỳ dịch COVID-19 bùng phát, nhóm nữ tân binh nhà SM - aespa cho biết, họ chưa từng được biểu diễn ở các sân khấu có khán giả.

Viết bình luận của bạn