YoonA sẽ có màn kết hợp cùng tài tử Ahn Bo Hyun. Ảnh: Poster.
YoonA sẽ có màn kết hợp cùng tài tử Ahn Bo Hyun. Ảnh: Poster.

Ahn Bo Hyun thay thế Kim Seon Ho, đóng chính phim mới với YoonA (SNSD)

An Nhiên

Ahn Bo Hyun sẽ đảm nhận vai nam chính thay Kim Seon Ho trong phim “2 O'Clock Date” cùng thành viên SNSD - YoonA.

Hôm nay (14.12), công ty sản xuất Filmmaker R&K chính thức xác nhận YoonA và Ahn Bo Hyun sẽ đóng vai chính trong phim “2 O'Clock Date” (tạm dịch: Hẹn hò lúc 2 giờ).

Trước đó, Kim Seon Ho đã được xác nhận sẽ đóng vai nam chính, sau loạt ồn ào với bạn gái cũ, nhà sản xuất phim đã thông báo quyết định thay thế vai chính của nam diễn viên.

“2 O'Clock Date” là một bộ phim hài lãng mạn xoay quanh câu chuyện của một người phụ nữ có một bí mật lớn và một người đàn ông sống ở tầng trên. Câu chuyện tình yêu ngọt ngào của hai người hàng xóm bắt đầu nảy sinh sau khi bộ đôi bất ngờ chạm mặt.

Tác phẩm sẽ là màn nên duyên đầu tiên của một "nữ thần Kpop" và một ngôi sao đang lên của màn ảnh Hàn. Ngoài ra, “2 O'Clock Date” sẽ được đạo diễn bởi Lee Sang Geun, người đã từng đạo diễn bộ phim ăn khách “Exit” mà YoonA đóng chính cùng Jo Jung Suk. Phim sẽ bắt đầu quay vào tháng 4.2022.

Bác sĩ Hồ Quốc Pháp được khen có ngoại hình giống Lam Trường. Ảnh: CTCC.
Cẩm Ly hết lời khen ngợi “bản sao” ca sĩ Lam Trường

Sự xuất hiện của nam thí sinh tại Hát cho ngày mai khiến ca sĩ Cẩm Ly, Ưng Hoàng Phúc phấn khích vì có ngoại hình giống Lam Trường.

Viết bình luận của bạn