Kim So Yeon tiết lộ tính cách ngoài đời của Yoon Jong Hoon. Ảnh: Soompi
Kim So Yeon tiết lộ tính cách ngoài đời của Yoon Jong Hoon. Ảnh: Soompi

Kim So Yeon tiết lộ tính cách ngoài đời của Yoon Jong Hoon

Minh Hằng

Kim So Yeon tiết lộ rằng Yoon Jong Hoon ngoài đời là một chàng trai ngọt ngào và đáng yêu.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với chương trình “Hanbam” của đài SBS, Kim So Yeon đã tiết lộ tính cách thực sự của nam diễn viên Yoon Jong Hoon khi tham gia bộ phim “The penthouse”.

Người dẫn chương trình yêu cầu Kim So Yeon chọn một đặc điểm về Ha Yoon Chul (nhân vật của Yoon Jong Hoon trong phim) mà cô ấy thích và mô tả nét quyến rũ của nam diễn viên. Nữ diễn viên có rất nhiều điều muốn đề cập, nhưng cô nghĩ rằng điểm nổi bật nhất là cách Yoon Chul nhìn Ha Eun Byeol (do Choi Ye Bin thủ vai). Anh có vẻ lạnh lùng với Cheon Seo Jin, nhưng lại rất tình cảm khi nói đến Eun Byeol.

Kim So Yeon tiếp tục khen ngợi tính cách ngọt ngào của Yoon Jong Hoon. Nữ diễn viên tuyên bố rằng cô đã đề cập chuyện này rất nhiều lần: “Yoon Jong Hoon nhớ tên của mọi nhân viên trên phim trường. Anh thậm chí còn gọi họ bằng tên của họ”. Kim So Yeon tiếp tục chia sẻ: "Yoon Jong Hoon không bao giờ ngần ngại xin lỗi khi anh mắc lỗi. Anh luôn cảm ơn các nhân viên trong đoàn phim". Cô tiết lộ cô chưa bao giờ gặp một người tử tế như Jong Hoon.

Kim So Yeon cũng chia sẻ rằng khi ai đó vắng mặt, anh sẽ nhận ra ngay và hỏi các nhân viên đã đi đâu. Đáp lại, Yoon Jong Hoon bày tỏ: “Mọi mối quan hệ đều có giá trị. Vì vậy, tôi muốn biết tên của mọi người”.

Bộ phim "The penthouse 2" hiện vẫn đang dẫn đầu về tỷ suất người xem trước các đối thủ nặng ký như "Vincenzo", "Sisyphus",...

Lee Dong Wook đẹp “rụng tim” trên tạp chí Arena bất chấp tuổi 40. Ảnh: Soompi
Lee Dong Wook đẹp “rụng tim” trên tạp chí Arena bất chấp tuổi 40

Lee Dong Wook gần đây đã tham gia một buổi chụp hình và phỏng vấn cho tạp chí Arena.

Viết bình luận của bạn