Top 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất tháng 2. Ảnh: Soompi
Top 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất tháng 2. Ảnh: Soompi

Top 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất tháng 2

Minh Hằng

Bộ phim truyền hình "The penthouse 2" và "Vincenzo" đã đứng đầu danh sách những bộ phim ăn khách nhất sau khi phát sóng thành công hai tập đầu tiên.

Bộ phim truyền hình "The penthouse 2" với sự tham gia của các diễn viên Kim So Yeon, Eugene, Yoon Joong Hoon, Uhm Ki Joon, Lee Ji Ah và nhiều nghệ sĩ khác đã trở lại thành công vào ngày 19 và 20 tháng 2 vừa qua. Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của bộ phim đạt 19,1% tỷ suất người xem. Mặc dù mùa 2 được phát sóng vào khung giờ mới lúc 10 giờ tối thứ sáu và thứ bảy (theo giờ Hàn Quốc) nhưng bộ phim vẫn phá kỷ lục về tỷ suất người xem của mùa 1. Khán giả rất kỳ vọng vào các phân cảnh và cuộc đối đầu của từng nhân vật.

Bộ phim mới nhất của tvN "Vincenzo" với sự tham gia của Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin và Taecyeon (2PM) cũng đã có một khởi đầu ấn tượng, giúp họ đạt được vị trí thứ 2 cho bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất trong tuần thứ ba của tháng 2. Theo Nielsen Korea, "Vincenzo" đã đạt được mức rating trung bình là 7,7% trên toàn quốc và 9,5% ở đô thị trong tập đầu tiên phát sóng vào ngày 20.02. Rating trung bình trên toàn quốc của "Vincenzo" đã tăng lên 9,3% và 10,8% ở khu vực đô thị trong tập thứ 2.

“Thần thoại” của Park Shin Hye và Cho Seung Woo đứng ở vị trí thứ 3 với mức rating trung bình trên toàn quốc ở tập 3 là 6,2%.

Một tác phẩm khác của JTBC với sự tham gia của Shin Ha Kyun và Yeo Jin Goo là “Vượt ra tội ác” giành vị trí thứ 4. Và bộ phim cổ trang mới nhất của đài KBS, “Sông đón trăng lên”, với sự tham gia của Ji Soo và Kim So Hyun, đã đứng ở vị trí thứ 5.

Tuy chỉ mới phát sóng những tập đầu tiên nhưng những bộ phim truyền hình Hàn Quốc trên đã khẳng định sức hút mạnh mẽ của chúng với khán giả.

Lee Je Hoon chia sẻ về bộ phim truyền hình sắp tới “Taxi Driver”. Ảnh: Soompi
Lee Je Hoon chia sẻ về bộ phim sắp tới “Taxi Driver”

Bộ phim sắp tới của đài SBS có tên “Taxi Driver” đã phát hành những bức ảnh tĩnh mới của Lee Je Hoon.

Viết bình luận của bạn