Bình Tinh - quán quân Sao nối ngôi mùa đầu tiên.
Bình Tinh - quán quân Sao nối ngôi mùa đầu tiên.

Kim Tử Long nói về con gái nuôi Bình Tinh "năn nỉ mới được hát chung”

M.T

Quán quân Sao nối ngôi Bình Tinh gây sốc khi tiết lộ được tặng xe hơi khi tham gia chương trình.

Trong buổi ra mắt chương trình "Sao nối ngôi" mùa thứ tư, có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ là giám khảo trong chương trình, gồm có: NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ Phú Quí, ca sĩ Ngọc Ánh, Đông Đào, Nguyễn Phi Hùng...

Bên cạnh 6 thí sinh mùa thứ tư là sự xuất hiện của 3 quán quân mùa trước: Bình Tinh (mùa 1), Lê Nguyễn Trường Giang (mùa 2), Triệu Lộc (mùa 3).

Chia sẻ về những thành công mà chương trình mang lại, các nghệ sĩ đùa rằng Bình Tinh đã mua được 2 căn nhà sau chương trình. Thậm chí, NSƯT Kim Tử Long còn “đánh một đòn mạnh” khi nửa đùa nửa thật nói về con gái nuôi Bình Tinh rằng anh phải năn nỉ mới được hát chung.

Bên cạnh đó, Bình Tinh cũng chân thành chia sẻ về những thành công mà cô nhận được sau chương trình. Đặc biệt, cô còn dí dỏm tiết lộ mình từng được tặng xe hơi lúc tham gia Sao nối ngôi mùa đầu tiên. Nhưng vì quá máu, cô đã bán nó để chuẩn bị cho những đêm thi nước rút của chương trình.

Đều là con cái trong các gia đình nghệ sĩ, các Sao nối ngôi hứa hẹn mang đến những tinh tuý nhất được truyền dạy từ gia đình. Biên tập Minh Đức cho biết thêm, 13 đêm thi của Sao Nối Ngôi sẽ lật giở những câu chuyện thú vị về chuyện đời, chuyện nghề, những góc khuất chưa từng tiết lộ của người nghệ sĩ. 

Đặc biệt, năm nay các thí sinh còn phải trải qua những vòng thử thách được đưa ra bởi giám khảo chính – NSƯT Kim Tử Long nếu trở thành thí sinh có số điểm thấp nhất trong đêm thi.

Sao nối ngôi mùa 4 có tổng giá trị giải thưởng lên đến 460 triệu đồng. Trong đó, Quán quân sẽ nhận được giải thưởng trị giá 150 triệu đồng.

Tập 1 của chương trình sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày  3.4 trên THVL1.

Ca sĩ trẻ cover hai ca khúc đình đám một thời chào sân

Thí sinh "Trời sinh một cặp" mùa đầu tiên từng nhận giải Dấu ấn 2017 của chương trình vừa cover hai ca khúc đình đám một thời, gây chú ý cho cộng đồng mạng. 

Viết bình luận của bạn