Diễn viên trẻ Kim Yoo Jung. Ảnh chụp màn hình.
Diễn viên trẻ Kim Yoo Jung. Ảnh chụp màn hình.

Kim Yoo Jung tham gia tổ chức ChildFund Hàn Quốc

An Nhiên

“Em gái quốc dân” Kim Yoo Jung là thành viên trẻ nhất của CLB ChildFund Hàn Quốc sau khi quyên góp 100 triệu won (khoảng 2 tỉ đồng) cho tổ chức này.

Ngày 27.10, ChildFund Hàn Quốc (tổ chức hoạt động vì mục tiêu giảm nghèo cho trẻ em) tiết lộ nữ diễn viên trẻ Kim Yoo Jung đã trở thành người bảo trợ thứ 229 của tổ chức này.

Được biết, cô đã quyên góp tiền để giúp đỡ những trẻ em đang gặp khó khăn do COVID-19 và phần còn lại sẽ được dùng để mua thiết bị y tế.

Trước “em gái quốc dân”, nhiều người nổi tiếng như Song II Gook, Chang Min (TVXQ), J-Hope (BTS) cũng tham gia quyên góp cho ChildFund. Sinh năm 1999, Kim Yoo Jung đã trở thành thành viên trẻ nhất gia nhập câu lạc bộ.

Mới đây, Kim Yoo Jung cũng quyết định rời SidusHQ sau khi hết hạn hợp đồng và gia nhập công ty mới là Awesome ENT, nơi đang quản lý các ngôi sao như Park Seo Joon, Han Ji Hye, Lee Hyun Woo, Yura (Girl’s Day)…

Kim Yoo Jung, Kim So Hyun, Nam Ji Hyun tham gia diễn xuất từ nhỏ và ghi được dấu ấn trong làng phim. Ảnh chụp màn hình.
“Em gái quốc dân” Kim Yoo Jung và những sao nữ nổi tiếng từ bé

Tham gia nghệ thuật từ nhỏ, đến nay Kim Yoo Jung, Kim So Hyun, Nam Ji Hyun đã có chỗ đứng nhất định trong làng phim Hàn.

Viết bình luận của bạn