Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop có thể sẽ nên duyên trong dự án phim lịch sử. Ảnh chụp màn hình.
Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop có thể sẽ nên duyên trong dự án phim lịch sử. Ảnh chụp màn hình.

Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop đàm phán đóng phim lịch sử giả tưởng mới

An Nhiên

Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop có thể sẽ hợp tác trong một bộ phim truyền hình mới của đài SBS.

Mới đây, đại diện công ty quản lý Awesome ENT của Kim Yoo Jung cho biết, nữ diễn viên đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong phim “Hong Chun Gi” của đài SBS và hiện đang trong quá trình xem xét, đàm phán tham gia.

“Hong Chun Gi” dựa trên tiểu thuyết cùng tên được viết bởi Jung Eun Gwol, người từng nổi tiếng với “Sungkyunkwan Scandal” (Chuyện tình Sungkyunkwan) và “The Moon Embracing the Sun” (Mặt trăng ôm mặt trời). “Hong Chun Gi” là một bộ phim tình cảm giả tưởng lấy bối cảnh thời đại Joseon. Kim Yoo Jung đã được mời vào vai Hong Chun Gi, nữ họa sĩ duy nhất của Joseon với vẻ đẹp tỏa sáng và nghị lực tươi sáng. Cô cũng sở hữu một trí nhớ phi thường.

Ahn Hyo Seop đang đàm phán để đóng vai nam chính. Trước đó, cặp đôi từng được mời đóng chính trong “Clean with Passion for Now” (Cô tiên dọn dẹp) nhưng sau đó Ahn Hyo Seop phải rút lui do lịch trình bận rộn.

“Hong Chun Gi” sẽ do đạo diễn của “My Love From the Star” (Vì sao đưa anh tới) và “Hyena” (Linh cẩu) Jang Tae Yoo đảm nhận.

Diễn viên trẻ Kim So Hyun đóng vai chính phim cổ trang của Son Ye Jin. Ảnh chụp màn hình.
Kim So Hyun sẽ thay thế vai chính trong phim cổ trang của Son Ye Jin

"Em gái quốc dân" Kim So Hyun sẽ đóng chính trong phim cổ trang "River Where the Moon Rises" thay vì là Son Ye Jin như đồn đoán.

Viết bình luận của bạn