V - BTS có thêm thành tích chỉ với một ca khúc OST. Ảnh: Xinhua.
V - BTS có thêm thành tích chỉ với một ca khúc OST. Ảnh: Xinhua.

Kỷ lục mới của V - BTS trên Melon

An Nhiên

V - BTS, IU và Taeyeon là 3 thần tượng lọt vào Top 15 của Melon Top 100 năm nay.

Allkpop đưa tin, "Christmas Tree" - OST phim “Our Beloved Summer” tiếp tục gặt hái nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng Hàn Quốc và quốc tế.

Cụ thể, "Christmas Tree" gây chú ý khi đứng ở vị trí thứ 14 trên Melon Top 100. Với điều này, V trở thành thần tượng Kpop thứ 3 và là nam thần tượng đầu tiên trong năm 2022 có ca khúc solo lọt vào Top 15 trên Melon, sau IU và Taeyeon - SNSD.

Ngoài ra, V cũng có tên trên Bảng xếp hạng nghệ sĩ Melon, xếp thứ 14 trong Bảng xếp hạng nghệ sĩ và hạng 6 ở Bảng xếp hạng nghệ sĩ nam. "Christmas Tree" cũng có tên ở vị trí thứ 3 trên Spotify Hàn Quốc trong khi trải qua 22 ngày liên tiếp ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Shazam của Hàn Quốc.

Với loạt thành tích ấn tượng, V - BTS được truyền thông gọi là "OST King", "A Music Powerhouse" vì sức hút khó thể chối từ với tư cách là một nghệ sĩ solo, đứng đầu bảng xếp hạng với một bài hát solo chưa được quảng bá và không có màn ra mắt solo chính thức.

Lee Junho (2PM), Lee Se Young nổi tiếng sau thành công của “Cổ tay áo màu đỏ”. Ảnh: Poster MBC.
Lee Se Young khóc khi nhắc đến vai diễn trong “Cổ tay áo màu đỏ”

Gần một tháng sau khi phim “Cổ tay áo màu đỏ” kết thúc, Lee Se Young vẫn không giấu được sự xúc động khi nhắc đến tác phẩm.

Viết bình luận của bạn