Là fan của khoa học viễn tưởng đừng bỏ qua những bộ phim này

Yến Nhi (Insider)

Dưới đây là những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất trên Netflix.

1. The Lobster

Phim The Lobster. Ảnh: Despina Spyrou/A24.
Phim The Lobster. Ảnh: Despina Spyrou/A24.

The Lobster là một tác phẩm châm biếm kỳ quặc về nỗi ám ảnh của xã hội chúng ta về việc có đôi.

Netflix mô tả: “Trong một thế giới tương lai gần, những người độc thân bị săn đuổi và buộc phải tìm bạn tình trong vòng 45 ngày, hoặc bị biến thành động vật và bị đày đến nơi hoang dã.”

Bộ phim là một cuộc suy ngẫm cảm động kỳ lạ về cuộc đấu tranh tìm kiếm tình yêu trong một xã hội bắt nguồn từ sự kết hợp đầy khát vọng.

2. Snowpiercer

Ảnh: RADius/TWC.
Ảnh: RADius/TWC.

Người từng đoạt giải Oscar Bong Joon Ho "Snowpiercer" nhất định sẽ thu hút các fan của "Parasite".

Netflix mô tả: "Những cư dân còn lại của Trái đất bị giới hạn trong một chuyến tàu duy nhất chạy vòng quanh thế giới khi cuộc cách mạng nổ ra giữa các toa được phân chia theo lớp."

Người hâm mộ Marvel chắc chắn sẽ thích thú khi thấy nam diễn viên Chris Evans trong vai chính của phiến quân tóc hoa râm Curtis, một thế giới nhân vật khác xa với Captain America.

3. Her

Ảnh: Warner Bros.
Ảnh: Warner Bros.

"Her" là một câu chuyện xúc động về tình yêu trong thời đại kỹ thuật số.

Netflix mô tả: "Trong một tương lai gần ở Los Angeles, một nhà văn cô đơn phát triển mối quan hệ với 'Samantha', một thực thể nhân tạo sâu sắc và nhạy cảm."

Khi công nghệ tiếp tục biến đổi thế giới của chúng ta, phim phải vật lộn với những tác động tích cực và tiêu cực của nó theo một cách đa dạng. "Her" làm được điều đó, sau mối tình lãng mạn chớm nở giữa nhà văn độc thân Theodore (Joaquin Phoenix) và hệ điều hành giọng nói có tri giác Samantha (Scarlett Johansson).

4. Spider-Man: Into the Spider-Verse

Ảnh: Sony.
Ảnh: Sony.

"Spider-Man: Into the Spider-Verse" là một bộ phim siêu anh hùng đa chiều sôi động dành cho cả gia đình.

Netflix mô tả: "Sau khi bị cắn bởi một con nhện phóng xạ, Miles Morales, thiếu niên Brooklyn, được tham gia một khóa học về kỹ năng lướt web từ những người bạn cùng chiều không gian thay thế của mình."

"Spider-Man: Into the Spiderverse" cũng là một bộ phim siêu anh hùng, nhưng khả năng khám phá đầy trí tưởng tượng của nó về các vũ trụ song song là một phần khiến nó trở nên tuyệt vời.

5. Okja

Ảnh: Netflix.
Ảnh: Netflix.

"Okja" là một câu chuyện khoa học viễn tưởng nổi bật khác với những ẩn ý trong thế giới thực.

Mô tả của Netflix: "Một người khổng lồ hiền lành và cô gái đã nuôi nấng cô ấy bị mắc kẹt giữa chủ nghĩa hoạt động động vật, lòng tham của công ty và đạo đức khoa học."

Khéo léo cân bằng giữa tính châm biếm về tội ác của công ty, câu chuyện về tuổi mới lớn và các phân cảnh hành động xuyên lục địa, "Okja" là một trải nghiệm phim chiết trung, hấp dẫn.

Từ khóa: diễn viên
Hình ảnh của Gong Yoo và Park Bo Gum trong phim mới. Ảnh chụp màn hình.
Gong Yoo bảo vệ Park Bo Gum trong phim khoa học viễn tưởng sắp ra mắt

Bộ phim khoa học viễn tưởng mới của Gong Yoo và Park Bo Gum có tên "Seo Bok” đã công bố trailer đầu tiên.

Viết bình luận của bạn