Lee Joon Gi, Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji xác nhận sẽ xuất hiện tại "Asia Artist Awards 2020". Ảnh chụp màn hình.
Lee Joon Gi, Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji xác nhận sẽ xuất hiện tại "Asia Artist Awards 2020". Ảnh chụp màn hình.

Lee Joon Gi, Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji xác nhận tham gia "AAA 2020"

An Nhiên

Lee Joon Gi, Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji và nhiều diễn viên được xác nhận sẽ xuất hiện tại "Asia Artist Awards 2020".

"Asia Artist Awards" (gọi tắt là AAA) là giải thưởng được tổ chức thường niên từ năm 2016 nhằm tôn vinh thành tựu và đóng góp của các nghệ sĩ Châu Á trong lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc.

Mới đây, ban tổ chức AAA 2020 thông báo dàn diễn viên Lee Jung Jae, Lee Joon Gi, Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji, Jeon Mi Do, Han So Hee, Park Ju Hyun, Kim Min Jae, Lee Joon Hyuk và Lee Jae Wook xác nhận tham dự.

Năm 2020, Lee Jung Jae xuất hiện trong bộ phim ăn khách "Deliver Us From Evil", trong khi Lee Joon Gi có màn thể hiện ấn tượng trong bộ phim truyền hình "Flower of Evil” của đài tvN.

Riêng Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji là cặp đôi được chú ý với "It’s Okay to Not Be Okay", trong khi Jeon Mi Do chiếm được cảm tình với vai diễn trong "Hospital Playlist".

Han So Hee đã gây ấn tượng mạnh với khán giả trong “Thế giới hôn nhân” trong khi Park Ju Hyun hiện đang đóng vai chính trong bộ phim “Thám tử thây ma” của đài KBS.

Kim Min Jae (1979) đóng vai chính trong bộ phim "Peninsula", trong khi Lee Joon Hyuk đóng lại vai Seo Dong Jae trong "Forest of Secrets 2" của tvN. Lee Jae Wook hiện đang tham gia bộ phim "Do Do Sol Sol La La Sol" của đài KBS.

Trước dàn diễn viên đình đám này, 1 tuần trước, Lee Sung Kyung, Ahn Hyo Seop, Kim Seon Ho, Ahn Bo Hyun, Kim Hye Yoon, Lee Joo Young và Ahn Eun Jin cũng xác nhận tham dự AAA 2020.

Park Ju Hyun cũng sẽ là đồng MC của AAA 2020 cùng với Leeteuk của Super Junior.

Bộ 3 diễn viên Lee Joon Gi, So Ji Sub và Yoo Ah In. Ảnh chụp màn hình.
Lee Joon Gi và những gã “trai hư” của màn ảnh Hàn

Dù là “bad boy” thế nhưng những nhân vật mà Lee Joon Gi, So Ji Sub, Yoo Ah In đảm nhận vẫn không thể khiến khán giả ghét bỏ vì biết hoàn lương đúng thời điểm.

Viết bình luận của bạn