Diễn viên Lan Phương. Ảnh: CTCC.
Diễn viên Lan Phương. Ảnh: CTCC.

Lan Phương lần đầu lý giải về hành động đứng múa giữa đường lúc chờ đèn

An Nhiên

Nữ diễn viên Lan Phương tiết lộ về hành động có phần khác lạ của mình.

Xuất hiện trong chương trình “Tỷ lệ may mắn”, diễn viên Lan Phương thu hút sự chú ý khi diện chiếc đầm màu đỏ với thiết kế độc đáo.

Theo như lời giải thích của “thím Ánh” trong phim “Bố già”, do cô cảm nhận được hôm nay mình sẽ bùng cháy nên mới chọn một bộ đầm nổi bật như vậy.

Nghe vậy, nam diễn viên Xuân Nghị nhân cơ hội lên tiếng: “Anh cảm giác như mình giống như củi, hoặc là rơm. Mà lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Trước lời “thả thính” lộ liễu của Xuân Nghị, Lan Phương đanh đá đáp lời: “Cháy một phát là thành tro luôn”.

Ngập ngừng nhìn “Mr Cần Trô”, Lan Phương nói với đàn em: “Em là ngọn cỏ mong manh xinh đẹp”.

Tưởng chừng với câu trả lời của nữ diễn viên có thể “bịt miệng” được Xuân Nghị nhưng anh vẫn tiếp tục: “Em là gì cũng được, miễn là được chị đốt cháy”.

Cùng tham gia chương trình, MC Võ Tấn Phát thừa nhận mình rất thích Lan Phương từ ngoại hình, phong cách, lối diễn xuất nên nhõng nhẽo đòi đàn chị múa vài điệu tặng mình và khán giả.

Thấy vậy, Xuân Nghị lại nhanh nhảu “từ chối hộ” vì Lan Phương đang đi guốc cao gót. “Được, chị múa được, chị đứng ở ngã tư đường mà còn múa được mà”, Lan Phương bất ngờ cho biết.

“Em nể chị luôn đó, em chưa thấy một người nào dừng đèn xanh đèn đỏ mà không biết làm gì nên đứng lên con lươn múa cho người ta coi luôn”, nam MC nói thêm.

Giải thích về hành động đó, diễn viên Lan Phương hài hước nói: “Chị múa cho những người không có đủ tiền và thời gian đi xem kịch để người ta xem”.

Những chia sẻ của bộ 3 nghệ sĩ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Cũng trong chương trình, Xuân Nghị và Lan Phương đã chứng tỏ khả năng “siêu diễn” của mình để giúp đỡ người chơi mang về những phần thưởng giá trị.

"Gia đình là số 1" phần là sitcom đưa tên tuổi Jin Ji Hee và Seo Shin Ae đến gần hơn với khán giả. Ảnh cắt phim, clip.
Jin Ji Hee và Seo Shin Ae - 2 sao nhí "Gia đình là số 1" phần 2 giờ ra sao?

Sau 12 năm, Jin Ji Hee và Seo Shin Ae dường như chưa vượt qua được "cái bóng" của "Gia đình là số 1" phần 2.

Viết bình luận của bạn