Xuân Nghị - Lan Phương diễn cặp ăn ý trên sân khấu hài. Ảnh: CTCC.
Xuân Nghị - Lan Phương diễn cặp ăn ý trên sân khấu hài. Ảnh: CTCC.

Xuân Nghị từng rất run khi lần đầu diễn chung với Lan Phương

An Nhiên

Xuân Nghị chia sẻ về kỷ niệm khó quên về Lan Phương trong lần đầu diễn chung.

Sánh đôi cùng Xuân Nghị trên sân khấu "Tỉ lệ may mắn" với vai trò cố vấn, Lan Phương ngại ngùng bước từng bước nhẹ nhàng, uyển chuyển, còn “Mr Cần Trô” thì “nâng đỡ” đàn chị rất ân cần.

Thấy vậy, MC Võ Tấn Phát vui vẻ nói: “Trời ơi, chị bước thần thái như người mẫu vậy đó, hỏi sao anh Xuân Nghị không thần tượng chị cho được. Từ ngày anh Nghị chập chững bước về sân khấu kịch Hồng Vân thì trong mắt anh Nghị, chị là người ấn tượng nhất, người đóng cặp đầu tiên với anh Nghị cũng là chị luôn”.

Về kỷ niệm từng diễn chung vở kịch với Lan Phương, Xuân Nghị chia sẻ: “Hôm đó tôi rất run vì đó là lần đầu tiên mình bước lên sân khấu và cũng là lần đầu tiên đóng thế vai của một nghệ sĩ lớn nữa nên rất lo lắng. Nhưng nhờ đóng chung với chị Phương mà ngày hôm đó lên sân khấu tôi tỏa sáng luôn, khán giả hưởng ứng ầm ầm”.

Cũng trong chương trình, Xuân Nghị và Lan Phương đã chứng tỏ khả năng “siêu diễn” của mình để giúp đỡ người chơi mang về những phần thưởng giá trị.

Không chỉ vậy, do đã làm việc cùng nhau rất lâu nên sự tung hứng ăn ý của cặp đôi diễn viên không mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười vui vẻ.

"Vincenzo" của Song Joong Ki dần đi đến hồi kết. Ảnh cắt phim.
"Vincenzo": Song Joong Ki - Kwak Dong Yeon bí mật gặp gỡ

Vincenzo" của tvN do Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đóng chính hé lộ về những tình tiết mới trong tập phát sóng tối 4.4.

Viết bình luận của bạn