Lê Giang và Ngô Kiến Huy trong "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX
Lê Giang và Ngô Kiến Huy trong "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX

Lê Giang trổ tài gói bánh chưng khiến Ngô Kiến Huy bật cười

VY VY

Trong không khí đón chào Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, "Căn bếp vui nhộn" đặc biệt mang đến nội dung vui nhộn với hai khách mời Lê Giang và Hoàng Mèo. Hai nghệ sĩ sẽ có màn tranh tài thực hiện các món ăn dân tộc trong trang phục Táo Quân mà không cần đến sự trợ giúp của Ngô Kiến Huy và Sam.

Là số đặc biệt, vì vậy tập phát sóng vào mùa Tết của "Căn bếp vui nhộn" cũng đề ra những thử thách khác lạ so với bình thường. Nếu như các số trước khách mời chỉ tham gia những trò chơi đơn giản để phân thắng bại, thì ở tập này, Lê Giang và Hoàng Mèo phải trổ tài gói bánh chưng.

Thử thách đưa ra không hề đơn giản cho các nghệ sĩ. Trong vòng 15 phút hai khách mời phải tạo hình cho được chiếc bánh chưng ngày Tết mà không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ Ngô Kiến Huy và Sam.

Theo đoạn giới thiệu từ chương trình, nếu như nghệ sĩ Hoàng Mèo nhanh chóng dùng khung lợp lá ngay sau khi thời gian bắt đầu, thì “cây hài” Lê Giang tỏ ra vô cùng lúng túng. Nữ danh hài thậm chí còn nhầm vị trí đặt khuôn bánh, mãi đến khi được Ngô Kiến Huy nhắc nhở mới nhận ra.

Nữ nghệ sĩ trong lúc loay hoay thực hiện vẫn mạnh miệng: “Đừng lo Sam. Mất một phút chị vẫn có thể hoàn thành chiếc bánh. Có khi giở bánh lên nó đổ xuống hết thì sao”. Lời Lê Giang tiên đoán không hề sai, tuy nhiên, người làm đổ toàn bộ cả vỏ lẫn nhân bánh lại chính là nữ danh hài.

Thời gian thực hiện bánh chưng kết thúc, Ngô Kiến Huy và Sam đã có trận cười ngặt nghẽo trước thành quả của Lê Giang. Sau quãng thời gian cố gắng tạo hình, nữ danh hài đã gói được chiếc bánh chưng móp méo, hình dạng kỳ lạ.

"Căn bếp vui nhộn" do phát sóng lúc 19h chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Từ khóa: Ngô Kiến Huy MC
Ngô Kiến Huy và Hồ Bích Trâm trong "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX
Căn bếp vui nhộn: Ngô Kiến Huy bị khủng hoảng vì giọng nói Hồ Bích Trâm

Đến với "Căn bếp vui nhộn" tuần này, Hồ Bích Trâm và Chí Thiện sẽ có cuộc đối đầu kịch liệt. Ngô Kiến Huy và Midu là hai bếp phó sẽ góp phần khiến khách mời lúng túng hơn trong các phần chơi.

Viết bình luận của bạn