Lê Phương ròng rã 2 năm khẳng định tên tuổi qua "Gạo nếp gạo tẻ" và "Tiên Nga"

M. K

Hai năm ròng rã - hai vai diễn – hai số phận và đó cũng là thành công lớn đáng nhớ trong sự nghiệp của diễn viên Lê Phương trong phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" và vở kịch "Tiên Nga". Sau hơn 15 năm làm nghề, Lê Phương đã khẳng định được tên tuổi của mình trong thị trường điện ảnh phía Nam.

Lê Phương được xem là một nghệ sĩ trẻ cần mẫn, chăm chỉ trong câu chuyện hoạt động nghệ thuật. Với hơn 15 năm hoạt động, Lê Phương đã có một "gia tài" diễn xuất đủ lớn để biết bao người ngưỡng mộ. Đó là sự ghi nhận của khán giả, đồng nghiệp, giới chuyên môn cùng những giải thưởng danh giá.

Lê Phương được yêu thích trong “Gạo nếp gạo tẻ“. Ảnh: NVCC.
Lê Phương được yêu thích trong “Gạo nếp gạo tẻ“. Ảnh: NVCC.

Hiện nữ diễn viên đang bước vào một giai đoạn rực rỡ nhất của sự nghiệp với những đánh giá cao của đồng nghiệp và yêu mến từ công chúng. Trong đó, 2 vai diễn của Lê Phương là Kiều Nguyệt Nga trong vở kịch "Tiên Nga" và Hương trong series truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" đang trở thành "hiện tượng" và được công chúng yêu mến.

Nữ diễn viên cũng có cơ hội thở sức trong vở kịch “Tiên Nga“.
Nữ diễn viên cũng có cơ hội thử sức trong vở kịch “Tiên Nga“.

Lê Phương cho biết, trong khoảng thời gian này, cô ròng rã tập trung lực cho cả hai dự án này và không nhận thêm nhiều dự án lớn khác. Với Kiều Nguyệt Nga trong "Tiên Nga", Lê Phương nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các anh chị nghệ sĩ gạo cội, đồng nghiệp… Đây cũng là niềm động viên vô cùng lớn cho cô trong sự nghiệp. 

Lê Phương cũng nhận được sự đánh giá cao của các đồng nghiệp trong nghề.
Lê Phương cũng nhận được sự đánh giá cao của các đồng nghiệp trong nghề.

Phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" cũng lấy khá nhiều sức lực của Lê Phương. Tuy nhiên, khi tác phẩm được đón nhận thì đó là niềm hạnh phúc nhất của người nghệ sĩ. 

Cô cũng được rất nhiều khán giả, đặc biệt là các em nhỏ yêu mến.
Cô cũng được rất nhiều khán giả, đặc biệt là các em nhỏ yêu mến.

Với những thành công trước đó và sự rực rỡ với 2 cột mốc mới chính là câu chuyện mà Lê Phương muốn dành tặng cho chính mình, gia đình và khán giả yêu mến.

Ưng Hoàng Phúc thực hiện nhiều cảnh quay nguy hiểm không cần cascadeur

Nam ca sĩ đã dành thời gian trở lại phòng tập võ để tập luyện cùng các võ sư và cascadeur để có thể tự mình thực hiện các cảnh quay hành động khá nguy hiểm trong phim ngắn "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ".

Viết bình luận của bạn