Lệ Quyên, Hà Kiều Anh xuất hiện lộng lẫy mừng sinh nhật Quang Dũng tuổi 43

Như Ngọc

Tối 8.8, Quang Dũng vừa tổ chức tiệc mừng tròn 43 tuổi cùng mẹ ruột và một vài nghệ sĩ thân thiết như ca sĩ Lệ Quyên, hoa hậu Hà Kiều Anh,... Mọi người cùng lên sân khấu hát tặng nam ca sĩ và thổi nến mừng sinh nhật tuổi 43. 

Quang Dũng cho biết, sinh nhật năm nay của anh có rất nhiều món quà ý nghĩa. Mẹ anh đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống cùng đại gia đình được 2 năm.  Đây là lần thứ 2 sinh nhật của anh có mẹ ở bên kể từ khi anh bước chân vào con đường ca hát. Cả đại gia đình đã có những giây phút ấm áp bên nhau.

Quang Dũng mừng sinh nhật cùng mẹ vào tối 8/8.
Quang Dũng mừng sinh nhật cùng mẹ vào tối 8.8.

Vừa qua, Quang Dũng tặng nhà chùa 10.000 CD dịp lễ Vu lan. Album này ban đầu được nam ca sĩ làm để tặng riêng cho mẹ. Nhưng sau đó, anh quyết định dâng lên các chùa trong và ngoài nước. Quang Dũng ấp ủ thực hiện một album về tình mẫu tử suốt vài tháng qua. Theo giọng ca Vị ngọt đôi môi, đó là món quà dành cho mẹ làm nên từ chính đam mê nghệ thuật của mình. Trong quá trình tìm kiếm các ca khúc và thu âm, anh nhận ra món quà sẽ ý nghĩa hơn nếu thông điệp về tấm lòng bao la của những đấng sinh thành được lan tỏa rộng rãi.

Mọi người chung vui với Quang Dũng tuổi 43.
Mọi người chung vui với Quang Dũng tuổi 43.
Quang Dũng có những giây phút ấm áp bên gia đình và bạn bè thân thiết.
Quang Dũng có những giây phút ấm áp bên gia đình và bạn bè thân thiết.
Tiêu Châu Như Quỳnh: "Mong mọi người cho tôi cơ hội để thay đổi"

Không những chia sẻ về sự trưởng thành trong quá trình ca hát, Tiêu Châu Như Quỳnh còn bày tỏ sự ân hận vì đã từng “làm lố” khiến mọi người thất vọng.

Viết bình luận của bạn