Lee Eun Sang ra mắt trong nhóm nhạc nam mới của Brand New Music. Ảnh: Soompi
Lee Eun Sang ra mắt trong nhóm nhạc nam mới của Brand New Music. Ảnh: Soompi

Lee Eun Sang ra mắt trong nhóm nhạc nam mới của Brand New Music

Minh Hằng

Brand New Music đã thông báo về việc ra mắt một nhóm nhạc nam mới vào năm sau.

Một nguồn tin từ công ty tiết lộ: “Chúng tôi đang chuẩn bị cho ra mắt nhóm nhạc nam tiếp theo nhắm đến thị trường toàn cầu. Nhóm được dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Chúng tôi đã chính thức bắt đầu xây dựng kế hoạch từ bây giờ”.

Nhóm nhạc nam mới của Brand New Music sẽ bao gồm các thành viên đa tài và độc đáo. Thành viên chính thức đầu tiên được công bố là Lee Eun Sang, người đã ra mắt với tư cách là thành viên của X1 sau “Produce X 101” và hiện đang hoạt động với tư cách là nghệ sĩ solo. Đây sẽ là nhóm nhạc đầu tiên của Brand New Music có đông thành viên. Gần đây, công ty đã hoàn thiện đội hình ra mắt và thành lập một đội chuyên trách để quản lý nhóm nhạc nam một cách có hệ thống.

Brand New Music tiết lộ: "Gần đây chúng tôi đã công bố nhóm thông qua một buổi giới thiệu riêng dành cho các nhân viên trong ngành. Nhóm đã được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong ngành công nghiệp âm nhạc với đội hình thành viên nổi bật và sức hút độc đáo. Phong cách, số lượng thành viên, tên và các thông tin chi tiết khác sẽ được tiết lộ lần lượt từ nửa cuối năm nay".

Brand New Music là hãng âm nhạc và công ty giải trí do CEO Rhymer lãnh đạo. Đây là công ty quản lý của 2 nhóm nhạc nam AB6IX và BDC cùng các nghệ sĩ khác như Bumkey, Hanhae, Han Dong Geun,...

TWICE, BTS là 2 nhóm nhạc Hàn nổi tiếng ở Nhật Bản. Ảnh: Poster.
TWICE, BTS là 2 nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất ở Nhật Bản

TWICE, BTS, IZ*ONE, Seventeen, EXO có tên trong bảng xếp hạng những nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất ở Nhật Bản.

Viết bình luận của bạn