Niall Horan chia sẻ mong muốn tái hợp với nhóm nhạc One Direction. Ảnh: Xinhua
Niall Horan chia sẻ mong muốn tái hợp với nhóm nhạc One Direction. Ảnh: Xinhua

Nhóm nhạc One Direction mong muốn được tái hợp

THANH HƯƠNG

Niall Horan - thành viên của One Direction mong muốn tái hợp với nhóm nhạc nổi tiếng một thời trong thời gian gần nhất.

Mới đây, Niall Horan đã bày tỏ mong ước sớm được tái hợp với. Nam ca sĩ chia sẻ, anh mong muốn One Direction sẽ sớm trở lại và cống hiến cho khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Tuy nhiên, Niall Horan cũng khẳng định thêm, nhóm nhạc sẽ chỉ quay trở lại khi có sự đồng thuận của các thành viên còn lại. Ngoài ra, anh cho biết thêm, các thành viên trong nhóm vẫn giữ liên lạc với nhau và có những buổi gặp mặt riêng tư vài lần trong năm. Nam ca sĩ cảm thấy vui và tự hào khi các thành viên đều có những con đường riêng và phát triển tích cực sau khi nhóm tan rã vào năm 2016.

One Direction gây nhiều tiếc nuối khi tuyên bố tan rã vào năm 2016. Ảnh: Xinhua
One Direction gây nhiều tiếc nuối khi tuyên bố tan rã vào năm 2016. Ảnh: Xinhua

Bản thân Niall Horan cũng xây dựng một sự nghiệp solo thành công khi trở thành ca sĩ kiêm nhạc sĩ chuyên nghiệp dưới sự hỗ trợ của Capital Records – một đơn vị sản xuất âm nhạc uy tín thế giới.

Thông tin về việc có thể One Direction tái hợp trở lại khiến nhiều người hâm mộ háo hức và hy vọng điều này sẽ thành sự thật. Một số fan đã có động thái ủng hộ One Direction bằng cách liên tục đăng tải lại các ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của nhóm như “What Makes You Beautiful”, “Live While We’re Young”...

One Direction là nhóm nhạc nam Anh quốc gồm 5 thành viên: Niall Horan, Zayn Malik, Liam Payne, Harry Styles và Louis Tomlinson. Sau khi tham gia chương trình “The X Factor” mùa thứ 7, nhóm One Direction nahnh chóng được đông đảo khán giả yêu mến. Đặc biệt, ca khúc đầu tay “Forever Young” đã giúp tên tuổi của nhóm vươn tầm quốc tế.

Các album kế tiếp như “Up All Night” (2011), “FOUR” (2014), “Made in the A.M” (2015)... đều đạt thành tích trong làng âm nhạc thế giới. Nhóm cũng giành được nhiều đề cử, giải thưởng tại các Lễ trao giải âm nhạc uy tín hàng đầu thế giới là “American Music Awards”, “MTV Video Music Awards”...

O2O Girl Band từng được Quyền Linh nhận làm con nuôi. Ảnh: NSCC.
Nhóm nhạc nữ do nghệ sĩ Quyền Linh đỡ đầu giờ ra sao?

Qua 2 năm hoạt động nghệ thuật, O2O Girl Band dần được biết đến nhiều hơn. Những cô con gái nuôi của nghệ sĩ Quyền Linh ngày nào đã trưởng thành.

Viết bình luận của bạn