Nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori. Ảnh poster.
Nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori. Ảnh poster.

Lee Hyori tiết lộ lý do quyết định có con ở tuổi ngoài 40

An Nhiên

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori chia sẻ về việc lên kế hoạch sinh con ở hiện tại.

Lee Hyori sinh năm 1979. Cô gia nhập làng giải trí Hàn Quốc với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Fin.KL. Sau đó, cô hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo và có sự nghiệp thành công.

Năm 2013, Lee Hyori kết hôn cùng Lee Sang Soon và đã tạm ngừng hoạt động trong vài năm để chuyển về sống trên đảo Jeju cùng chồng. Gần đây, nữ nghệ sĩ tái xuất làng giải trí và xuất hiện với 2 nhóm nhạc dự án của đài MBC.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới, Lee Hyori cho biết, cô cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày khi được chồng chuẩn bị bữa tối cho mình sau khi tập yoga trở về nhà, khi cô có thể dành thời gian gần gũi với thiên nhiên và khi những chú chó của cô có thể đi dạo và chạy trên đường đất.

Cũng trong buổi phỏng vấn, nữ ca sĩ chia sẻ về việc cô đã lên kế hoạch sinh con ở thời điểm hiện tại.

“Tôi nghĩ rằng tôi đến thế giới này để học hỏi điều gì đó. Họ nói rằng nuôi dạy con cái là tốt nhất để nghiên cứu trái tim. Tôi muốn tìm hiểu về tình yêu đó, sự hy sinh và nỗ lực chỉ có thể có ở một người mẹ”, cô nói.

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ những ngày này cô đang miệt mài với việc làm gốm sứ. Với cô, đây là trải nghiệm đặc biệt và cô có thể làm nhiều món quà dễ thương để dành tặng bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Song Joong Ki sẽ tung chiêu trả thù cuối cùng với Taecyeon trong tập "Vincenzo" phát sóng tối nay. Ảnh cắt phim.
"Vincenzo": Song Joong Ki bắt Taecyeon trả giá khi bắn Jeon Yeo Bin

Việc Jeon Yeo Bin bị bắn khiến Song Joong Ki không khỏi tức giận. Khán giả đang chờ đợi anh tung chiêu trả thù cuối cùng với Taecyeon (2PM).

Viết bình luận của bạn