Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin hạnh phúc khi được tham gia dự án "Vincenzo". Ảnh cắt phim.
Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin hạnh phúc khi được tham gia dự án "Vincenzo". Ảnh cắt phim.

Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin tiếc nuối khi hành trình "Vincenzo" kết thúc

An Nhiên

Trước thềm tập cuối của “Vincenzo”, bộ 3 diễn viên Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin và Taecyeon (2PM) gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì đã dành tình cảm cho bộ phim trong suốt thời gian vừa qua.

"Vincenzo" kể về Vincenzo Casano (Song Joong Ki) - một luật sư kiêm xã hội đen từng làm việc cho mafia. Anh trở về Hàn Quốc từ Ý sau khi xảy ra xung đột trong tổ chức.

Cơ duyên đưa anh tình cờ gặp gỡ với luật sư sắc sảo Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Họ đã hợp tác cùng nhau sử dụng những phương pháp phản diện để hạ gục những kẻ ác không thể bị trừng phạt bởi tòa án của pháp luật.

Trước thềm tập cuối, Song Joong Ki, người đóng vai nhân vật chính Vincenzo Cassano chia sẻ, anh từng ước quá trình quay phim này sẽ không bao giờ kết thúc, nhưng sự thật thì cũng đến ngày phim sắp kết thúc.

"Tôi bắt đầu quay phim như đang ở trong một môi trường xa lạ và kết thúc với một tình cảm sâu sắc dành cho dàn sản xuất và dàn diễn viên.

Nếu khán giả không dành tình yêu và sự ủng hộ cho chúng tôi, tôi đã không trải qua niềm hạnh phúc này. Tôi hy vọng "Vincenzo" cũng sẽ giúp mọi người có thêm động lực để trải qua thời điểm khó khăn này.

Trong khi đó, nữ chính của phim - luật sư Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) cho biết, cô rất vui khi được sống với tư cách là Hong Cha Young.

"Vì tất cả mọi người trong bộ phim đều rất nghiêm túc với công việc của mình, nên tôi luôn có năng lượng tốt trên trường quay. Tôi hy vọng rằng nguồn năng lượng tốt đẹp đó cũng được truyền đến người xem”, cô nói.

Với Taecyeon (2PM) - người đóng vai Jang Joon Woo chia sẻ, anh đã học được rất nhiều điều từ việc quay "Vincenzo".

Tập cuối cùng của “Vincenzo” sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày hôm nay, 2.5 trên tvN.

Nhiều phim truyền hình Hàn hấp dẫn lên sóng trong tháng 5. Ảnh poster, cắt clip.
Phim Hàn tháng 5: "Đường đua" rating của Yuri (SNSD), Lee Do Hyun, Hyeri

Màn ảnh Hàn tháng 5 trở nên "hot" hơn bao giờ hết khi có cuộc đổ bộ của rất nhiều bộ phim mới. Gây chú ý trong số đó là các tác phẩm do Yuri (SNSD), Hyeri, Lee Do Hyun và Park Bo Young đóng chính.

Viết bình luận của bạn