Lee Joon Gi, IU trong phim "Người tình ánh trăng", Ảnh cắt phim.
Lee Joon Gi, IU trong phim "Người tình ánh trăng", Ảnh cắt phim.

Lee Joon Gi, IU nói gì về phần 2 của "Người tình ánh trăng"?

An Nhiên

Lee Joon Gi và IU chia sẻ nhiều hơn về bộ phim lịch sử năm 2016 của mình - “Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo”.

Trong chương trình đặc biệt đón tuổi mới của Lee Joon Gi, IU đã thực hiện một cuộc điện thoại bất ngờ để chúc mừng sao nam.

Tại đây, bộ đôi chia sẻ về tình bạn của họ và bộ phim "Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo" (Người tình ánh trăng/Bộ bộ kinh tâm) giúp họ quen biết và trở nên thân thiết hơn.

Cũng theo Lee Joon Gi, câu hỏi mà anh thường nhận được từ người hâm mộ, đó là liệu sẽ có phần 2 của “Người tình ánh trăng” hay không, Lee Joon Gi cho rằng thực tế rất khó để xảy ra. Nhưng bất kể tính khả thi của nó ra sao, anh cũng muốn trong phần 2 nếu bộ phim tiếp tục được sản xuất.

Trong khi đó, IU cũng khẳng định, không có lý do gì để không làm điều đó: “Nếu có điều kiện để tất cả chúng ta tụ họp lại với nhau, thì không có lý do gì để không làm điều đó cả”.

"Em gái quốc dân" cũng cho biết, cô và dàn diễn viên trong phim đã có một khoảng thời gian tuyệt vời trên phim trường. Thậm chí, điều này còn hạnh phúc hơn khi đến hiện tại, sau gần 5 năm vẫn có rất nhiều người yêu thích bộ phim.

"Thành thật mà nói, chúng tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng sẽ có rất nhiều người trên khắp thế giới yêu thích nó một cách muộn màng", Lee Joon Gi nói,

“Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo” kể về câu chuyện tình yêu của Hae Soo (IU), một phụ nữ từ thời hiện đại bị đưa về triều đại Goryeo và hoàng tử thứ 4 của Goryeo là Wang So (Lee Joon Gi).

Ngoài bộ đôi diễn viên chính, phim còn quy tụ dàn sao như: Kang Ha Neul, Baekhyun (EXO) và Nam Joo Hyuk.

Việt Hương xúc động khi đàn em chia sẻ quá khứ khó khăn của mình. Ảnh: CTCC.
Việt Hương bật khóc trước quá khứ nghèo khó của Minh Dự

Quá khứ nhiều khó khăn của Minh Dự cùng mẹ ruột đơn thân khiến nghệ sĩ Việt Hương xúc động.

Viết bình luận của bạn