Việt Hương xúc động khi đàn em chia sẻ quá khứ khó khăn của mình. Ảnh: CTCC.
Việt Hương xúc động khi đàn em chia sẻ quá khứ khó khăn của mình. Ảnh: CTCC.

Việt Hương bật khóc trước quá khứ nghèo khó của Minh Dự

An Nhiên

Quá khứ nhiều khó khăn của Minh Dự cùng mẹ ruột đơn thân khiến nghệ sĩ Việt Hương xúc động.

Xuất hiện trong “Cơ hội đổi đời”, Minh Dự không kìm được sự xúc động khi chứng kiến câu chuyện của nhân vật được anh và các khách mời sắp giúp đỡ.

Tâm sự trước khán giả, Minh Dự cho biết anh cũng xuất thân từ một gia đình nghèo khó khi sống trong một xóm nghèo, mẹ anh là người mẹ đơn thân, một mình gồng gánh gia đình nuôi anh ăn học.

“Mẹ của Dự cũng từng làm tạp vụ như cô Huế. Mẹ cũng đi chùi từng cái toilet để nuôi Dự ăn học. Hồi năm Dự 19 tuổi, trong túi chưa tới ba mươi mấy ngàn để mua gà rán. Mặc dù nhìn chiếc xe gà rán trước mặt rất thèm. Nhưng nếu Dự mua, thì chắc chắn sẽ không có tiền đi xe buýt về nhà!”, nam diễn viên xúc động.

Lời chia sẻ của nam diễn viên khiến Việt Hương lẫn khán giả nơi đây không kìm được nước mắt.

Nói đến đây, Minh Dự cũng nghẹn ngào chia sẻ, hạnh phúc của những người nghèo chính là được nhìn thấy người nhà của mình được ăn ngon.

Đồng ý với Minh Dự, Đại Nghĩa cũng cho rằng, với một gia đình đầy đủ thì một bữa ăn ngon thì cũng chẳng là gì, nhưng đối với những hoàn cảnh phải chống chọi với cái nghèo, cái đói quanh năm suốt tháng thì bữa cơm có thịt, có cá thì rất xa xỉ.

Thậm chí đó là giấc mơ của họ. Và cũng chính lời chia sẻ ấm áp này, các nghệ sĩ cũng nhận được tràng pháo tay cảm kích của khán giả tại TP. Đà Lạt.

Yujeong (Brave Girls), Rosé (BlackPink) là 2 thần tượng nữ được yêu thích nhất tháng 4. Ảnh cắt clip, MV.
Yujeong (Brave Girls), Rosé (BlackPink) được yêu thích nhất

Yujeong và các thành viên của Brave Girls đều có tên trong bảng xếp hạng thương hiệu tháng 4 cùng với Rosé (BlackPink).

Viết bình luận của bạn