Bộ 3 diễn viên Lee Joon Gi, So Ji Sub và Yoo Ah In. Ảnh chụp màn hình.
Bộ 3 diễn viên Lee Joon Gi, So Ji Sub và Yoo Ah In. Ảnh chụp màn hình.

Lee Joon Gi và những gã “trai hư” của màn ảnh Hàn

An Nhiên

Dù là “bad boy” thế nhưng những nhân vật mà Lee Joon Gi, So Ji Sub, Yoo Ah In đảm nhận vẫn không thể khiến khán giả ghét bỏ vì biết hoàn lương đúng thời điểm.

Lee Joon Gi

Trong “Người tình ánh trăng”, Lee Joon Gi vào vai tứ hoàng tử Wang So lạnh lùng và đôi lúc khá đáng ghét. Tuy nhiên, càng về sau, tính cách của anh càng thay đổi theo hướng tích cực hơn khi gặp Hae Soo và yêu (IU).

Ảnh chụp màn hình.
Lee Joon Gi trong “Người tình ánh trăng”. Ảnh chụp màn hình.

Tình yêu của Lee Joon Gi trong phim trở nên tuyệt vời hơn khi anh luôn cố gắng tìm mọi cách bảo vệ người mình yêu bằng cả trái tim.

So Ji Sub

Nam tài tử So Ji Sub có lẽ là một trong những “bad boy” chính hiệu của màn ảnh Hàn. Trong “Xin lỗi, Anh yêu em”, anh vào vai Cha Moon Hyuk, một giang hồ côn đồ kiếm tiền bằng nhiều cách bất hợp pháp khác nhau.

So Ji Sub đóng “bad boy” trong “Xin lỗi, Anh yêu em”.
So Ji Sub đóng “bad boy” trong “Xin lỗi, Anh yêu em”. Ảnh chụp màn hình.

Nhưng, sau khi phát hiện bản thân mắc bệnh hiểm nghèo, Moon Hyuk quyết định trở lại Hàn Quốc tìm kiếm mẹ ruột, và tình cờ gặp Song Eun Cha (Im Soo Jung). Chính sự thiện lương của cô gái này khiến Moon Hyuk dần nhận ra cuộc sống có nhiều điều để làm hơn là những việc xấu.

Yoo Ah In

“Ảnh đế trẻ nhất của Rồng Xanh” Yoo Ah In từng có vai diễn giống như một chàng hiệp sĩ giữa đời thường khiến khán giả thương cảm.

Trong “Chuyện tình Sungkyunkwan”, nam tài tử vào vai Moon Jae Shin - người bên ngoài tưởng như lạnh lùng, vô tâm nhưng lại luôn âm thầm ở bên cạnh Kim Yun Hee (Park Min Young).

Yoo Ah In trong “Chuyện tình Sungkyunkwan”
Yoo Ah In trong “Chuyện tình Sungkyunkwan”. Ảnh chụp màn hình.

Cách Jae Shin thể hiện sự quan tâm với Yun Hee bằng cả trái tim được người xem đồng cảm. Đây cũng là bộ phim đưa tên tuổi Yoo Ah In đến gần hơn với khán giả.

Từ khóa: Yoo Ah In
Lee Dong Wook, Kim Jae Wook, Yoo Seung Ho mang đến khía cạnh khác cho khán giả qua những vai diễn phản diện. Ảnh chụp màn hình.
Lee Dong Wook và những sao nam phản diện gây “nổi da gà”

Năng lực diễn xuất của Lee Dong Wook, Kim Jae Wook, Yoo Seung Ho được chứng minh qua những vai diễn phản diện khiến khán giả vừa yêu nhưng cũng vừa sợ.

Viết bình luận của bạn