Phim “Người tình ánh trăng” của IU và Lee Joon Gi được khán giả kỳ vọng có phần 2. Ảnh cắt từ phim.
Phim “Người tình ánh trăng” của IU và Lee Joon Gi được khán giả kỳ vọng có phần 2. Ảnh cắt từ phim.

Vì sao phim của IU, Lee Joon Gi được mong đợi có phần 2?

An Nhiên

Nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên thực lực, “Người tình ánh trăng”, "Khách sạn ma quái"… của IU và Lee Joon Gi là những phim truyền hình Hàn Quốc được khán giả kỳ vọng sẽ ra mắt phần kế tiếp.

Vài năm trở lại đây, câu chuyện trong phim truyền hình Hàn không chỉ gây ấn tượng với khán giả Hàn Quốc mà còn là trên toàn thế giới. Hầu hết, các bộ phim đều là câu chuyện hoàn chỉnh với phần mở đầu và kết thúc rõ ràng. Tuy nhiên, không phải bộ phim nào cũng thể hiện một cái kết rõ ràng. Đó là lý do người hâm mộ luôn mong chờ để biết những tình tiết tiếp theo của phim.

Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo - Người tình ánh trăng/ Bộ bộ kinh tâm

“Người tình ánh trăng” được đánh giá là một tác phẩm kinh điển đình đám nhờ cách kể chuyện xuất sắc, các yếu tố bi kịch và tất nhiên, dàn diễn viên đáng yêu, trong đó phải kể đến cặp đôi chính là IU và Lee Joon Gi.

IU và Lee Joon Gi trong “Người tình ánh trăng“. Ảnh chụp màn hình.
IU và Lee Joon Gi trong “Người tình ánh trăng“. Ảnh chụp màn hình.

Mỗi nhân vật đều đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện mà cuối cùng lên đến đỉnh điểm là một kết thúc đáng buồn nhưng không thể tránh khỏi.

Bộ phim ban đầu được chuyển thể từ một bộ phim truyền hình Trung Quốc đã phát sóng mùa thứ 2, khiến người hâm mộ hết lần này đến lần khác hy vọng về một mùa thứ 2 đầy tiềm năng của Hàn Quốc. Tuy nhiên, ở hiện tại vẫn chưa tin tức nào được tiết lộ về phần tiếp theo của bộ phim này.

Hotel Del Luna - Khách sạn ma quái

Không quá lạ khi khán giả lại mong chờ phần 2 của “Hotel Del Luna” bởi trong phần credit cuối cùng, nhà sản xuất tiết lộ chủ nhân mới bí ẩn của khách sạn ánh trăng là Kim Soo Hyun.

IU và Yeo Jin Goo trong “Khách sạn ma quái“. Ảnh chụp màn hình.
IU và Yeo Jin Goo trong “Khách sạn ma quái“. Ảnh chụp màn hình.

Với cái kết mở, khán giả tin Man Wol (IU) và Chan Sung (Yeo Jin Goo) sẽ gặp lại nhau sau một khoảng cách thời gian. Nhiều khán giả cho rằng, nếu có phần 2, dù không thể gặp lại cặp đôi chính, họ hy vọng “cụ giáo” Kim Soo Hyun sẽ là nam chính trong phần tiếp theo của “Khách sạn ma quái”.

Lee Joon Gi có mối quan hệ thân thiết bên bạn diễn Moon Chae Won. Ảnh chụp màn hình
Lee Joon Gi nói gì về bạn diễn Moon Chae Won trong “Flower of Evil”?

Tham gia trong “Flower of Evil”, Lee Joon Gi dành nhiều lời khen ngợi dành cho bạn diễn xinh đẹp Moon Chae Won.

Viết bình luận của bạn