Nam tài tử Lee Min Ho là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt 20 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.
Nam tài tử Lee Min Ho là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt 20 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Lee Min Ho là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt 20 triệu người theo dõi

An Nhiên

Nam diễn viên Lee Min Ho chính thức trở thành người nổi tiếng Hàn Quốc đầu tiên đạt 20 triệu lượt theo dõi trên cả mạng xã hội Facebook và Instagram.

Tháng trước, công ty quản lý MYM Entertainment của Lee Min Ho đã đăng một bức ảnh mừng tài khoản Facebook của anh đạt 20 triệu người theo dõi.

Vào ngày 4.10 vừa qua, tài khoản Instagram của nam diễn viên cũng đạt 20 triệu người theo dõi, và công ty quản lý của anh đăng một bức ảnh khác để chúc mừng thành tích này.

Lee Min Ho
Lee Min Ho trở thành người nổi tiếng Hàn Quốc đầu tiên đạt 20 triệu lượt theo dõi trên cả mạng xã hội Facebook. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, tính đến ngày 4.10, tài khoản Weibo của Lee Min Ho cũng đã đạt tổng cộng 28,63 triệu lượt theo dõi, trong khi tài khoản Twitter của anh đã vượt mốc 3 triệu lượt theo dõi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lee Min Ho là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất đạt được thành tích "khủng" như vậy, điều này chứng tỏ sự nổi tiếng của nam tài tử "Vườn sao băng".

Nam tài tử cũng đạt số lượng người theo dõi đến 20 triệu trên Instagram
Nam tài tử cũng đạt số lượng người theo dõi đến 20 triệu trên Instagram. Ảnh chụp màn hình.

Ngoài ra, anh còn đứng thứ 3 trong số những người nổi tiếng Châu Á trong danh sách 100 người nổi tiếng Châu Á hấp dẫn nhất năm 2020 của "King Choice" với tổng số hơn 100 triệu phiếu bầu.

Vài tháng trước, Lee Min Ho trở lại màn ảnh với bộ phim “The King: Eternal Monarch” (Quân vương bất diệt) sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Dù vướng phải nhiều ý kiến trái chiều song nam tài tử vẫn là cái tên nhận cát-xê "khủng" nhờ bộ phim này. Hiện anh đang tạm nghỉ và xem xét một số dự án.

Lee Min Ho, Kim Bum và Jung II Woo là bộ ba thân thiết. Ảnh chụp màn hình.
Hội bạn thân toàn mỹ nam của Lee Min Ho, Kim Bum

Lee Min Ho, Kim Bum và Jung II Woo có tình bạn đẹp đáng ngưỡng mộ trong làng giải trí Hàn Quốc.

Viết bình luận của bạn