Lee Min Ho và dàn diễn viên “Quân vương bất diệt”. Ảnh: Instagram NV.
Lee Min Ho và dàn diễn viên “Quân vương bất diệt”. Ảnh: Instagram NV.

Lee Min Ho và dàn diễn viên “Quân vương bất diệt” hội ngộ

An Nhiên

Lee Min Ho và dàn diễn viên “Quân vương bất diệt” bất ngờ tái hợp khiến khán giả thích thú.

Ngày 8.11, Lee Min Ho đăng tải hai bức ảnh vui vẻ trên mạng xã hội Instagram của mình cùng chia sẻ: “Hãy nâng cốc chúc mừng bạn”.

Các bức ảnh cho thấy Lee Min Ho, Woo Do Hwan, Kim Go Eun, Kim Kyung Nam, Jung Eun Chae và Kim Yong Ji đang cùng nhau trò chuyện vui vẻ và thưởng thức bữa ăn.

Trong các bức ảnh, Lee Min Ho và Woo Do Hwan tạo dáng hài hước, trong khi đó, dường như là người đã chụp hai bức ảnh.

Được biết, Woo Do Hwan hiện đang giai đoạn thực hiện nghĩa vụ quân sự, vì vậy các diễn viên đã cùng tái hợp để gặp Woo Do Hwan trong kỳ nghỉ của nam tài tử.

“The King: Eternal Monarch” (Quân vương bất diệt) được phát sóng vào đầu năm nay, kể về câu chuyện của Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) và thám tử Jung Tae Eul (Kim Go Eun). Hai người sống trong các vũ trụ song song, có cuộc gặp tình cờ và nảy sinh tình cảm.

Khu lên sóng, dù bộ phim gây nhiều tranh cãi về nội dung và không đạt được rating cao như các dự án phim mà Lee Min Ho đã góp mặt, thế nhưng tên tuổi nam tài tử vẫn không ngừng hot.

Mới đây, anh nhận lời đóng “Pachinko” do Apple TV Plus sản xuất. Sao nam cũng mới mở kênh YouTube của riêng mình và nhanh chóng nhận được nút Bạc.

Lee Min Ho đạt nút Bạc YouTube. Ảnh: Chụp màn hình
Kênh YouTube của tài tử Lee Min Ho đạt nút Bạc YouTube

Tài tử Lee Min Ho lập kênh YouTube trong một thời gian ngắn đã đạt nút Bạc.

Viết bình luận của bạn