Lee Seung Gi và Lee Da In xác nhận hẹn hò. Ảnh: Soompi
Lee Seung Gi và Lee Da In xác nhận hẹn hò. Ảnh: Soompi

Lee Seung Gi và Lee Da In xác nhận hẹn hò

Minh Hằng

Diễn viên Lee Seung Gi và Lee Da In đang hẹn hò.

Mới đây, Sports Kyunghyang đưa tin Lee Seung Gi và Lee Da In đã hẹn hò từ cuối năm ngoái. Theo hãng tin tức, họ có chung niềm đam mê diễn xuất và sở thích chơi golf. Điều này đã khiến họ xích lại gần nhau hơn.

Sports Kyunghyang nói rằng, nhiều người trong ngành đã biết về mối quan hệ của Lee Seung Gi và Lee Da In. Có tin đồn Lee Seung Gi luôn dành thời gian cho Lee Da In vào những ngày anh không phải quay phim. Anh cũng đang dần thông báo cho những người quen thân của mình về mối quan hệ này.

Một nguồn tin từ công ty quản lý 9Ato Entertainment của Lee Da In tiết lộ: “Chúng tôi đã tự mình kiểm tra với nữ diễn viên Lee Da In. Cô nói rằng, họ đã gặp nhau với tư cách là tiền bối và hậu bối, đã tìm hiểu nhau một cách cẩn thận từ năm đến sáu tháng trước. Mong mọi người hãy dành cho họ sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt để họ có thể tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp này”.

Sinh năm 1987, Lee Seung Gi ra mắt vào năm 2004 với tư cách là một ca sĩ và lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Anh đang xuất hiện trên chương trình tạp kỹ “Master in the House” và gần đây đã kết thúc bộ phim truyền hình “Mouse”.

Lee Da In sinh năm 1992, được biết đến là con gái của nữ diễn viên gạo cội Kyun Mi Ri và là em gái của Lee Yu Bi. Cô ấy bắt đầu diễn xuất vào năm 2014 và gần đây đã xuất hiện trong “Alice”.

Lee Seung Gi an tâm khi vai diễn phản diện trong "Mouse" được đón nhận. Ảnh cắt phim
"Mouse": Lee Seung Gi nói về vai diễn phản diện đầu tiên trong sự nghiệp

Lee Seung Gi cảm thấy nhẹ nhõm khi vai diễn phản diện đầu tiên của anh trong "Mouse" đã hoàn thành và tạo được dấu ấn với người hâm mộ.

Viết bình luận của bạn