Jung So Min và Jo Byeong Gyu có thể sẽ cùng xuất hiện trong một bộ phim mới. Ảnh: Instagram.
Jung So Min và Jo Byeong Gyu có thể sẽ cùng xuất hiện trong một bộ phim mới. Ảnh: Instagram.

Jung So Min đàm phán đóng phim lịch sử mới cùng Jo Byeong Gyu

An Nhiên

Jung So Min và Jo Byeong Gyu có thể sẽ cùng xuất hiện trong một bộ phim truyền hình mới.

Ngày 27.1, tờ Sports Chosun đưa tin Jung So Min sẽ đóng vai nữ chính trong phim “Tale of the Secret Royal Inspector and Jo Yi".

Ngay sau đó, công ty quản lý Blossom Entertainment của nữ diễn viên xác nhận cô đã nhận được lời mời đóng vai chính trong bộ phim và hiện xem xét lời đề nghị này.

“Tale of the Secret Royal Inspector and Jo Yi" sẽ xoay quanh những thanh tra bí mật của hoàng gia có công việc bí mật và vạch trần tham nhũng. Phim sẽ đặc biệt tập trung vào hành trình của một thanh tra bí mật lười biếng và một người phụ nữ xinh đẹp có suy nghĩ hiện đại khi họ chung tay điều tra sự thật.

Được biết Jung So Min đã được mời vào vai Kim Jo Yi, một người phụ nữ có suy nghĩ hiện đại. Cô là một người theo chủ nghĩa thực tế, người tin rằng mọi người có thể ly hôn. Jo Yi sống trong một thời đại mà phụ nữ có cuộc sống bị bó buộc, nhưng cô luôn mơ ước bản thân có một khởi đầu mới trong cuộc sống.

Ngoài Jung So Min, Jo Byeong Gyu hiện đang đàm phán để vào vai nam chính Ra Yi Eon (Ryan). Anh là thanh tra bí mật trẻ nhất của hoàng gia đã đạt giải nhất trong các kỳ thi. Ra Yi Eon là một người đàn ông điển trai nhưng luôn thờ ơ với mọi việc và không có bất kỳ mục tiêu nào trong tương lai.

“Tale of the Secret Royal Inspector and Jo Yi” sẽ bắt đầu quay ngay sau khi quá trình tuyển diễn viên hoàn thành và sẽ phát sóng vào cuối năm nay.

Jo Bo Ah quyết định không tái ký với SidusHQ. Ảnh: Instagram.
Jo Bo Ah của "Tale of the Nine Tiled" rời công ty quản lý sau 10 năm

Jo Bo Ah - nữ chính phim "Tale of the Nine Tiled" quyết định không tái ký với SidusHQ.

Viết bình luận của bạn