Bộ phim được đánh giá là phim điện ảnh bom tấn đáng mong đợi nhất năm 2020 của Thái. Ảnh: CGV
Bộ phim được đánh giá là phim điện ảnh bom tấn đáng mong đợi nhất năm 2020 của Thái. Ảnh: CGV

Dàn diễn viên cực phẩm trong phim Thái “Đừng gọi anh là bố”

Di Py

Sau một thời gian chinh chiến tại các rạp chiếu Thái Lan, bộ phim hài hành động My God! Father (Đừng gọi anh là bố) giữ thành tích top 1 doanh thu phòng vé và chuẩn bị cập bến rạp Việt, hứa hẹn tạo nên cơn sốt mới

Bộ phim được đánh giá là phim điện ảnh bom tấn đáng mong đợi nhất năm 2020 của Thái.

Đây là lần đầu tiên 3 đài truyền hình lớn của nền công nghiệp giải trí Thái Lan bắt tay để tạo nên một siêu phẩm hài hành động gây bão doanh thu phòng vé. Nam thần truyền hình Pope Thanawat (CH3), “Ông hoàng phòng vé” Ter Chantavit (One31) cùng Mỹ nhân Sammy Cowell (CH7) sẽ dẫn dắt khán giả xuyên không ngược về những năm 1990 và cùng trải nghiệm câu chuyện dở khóc dở cười của một tay đua dân chơi vô tình ngược dòng quá khứ và gặp lại bố mình.

Trong phim, Pope vào vai Got, một tay đua cừ khôi có mối quan hệ không mấy hoà thuận với bố ruột, còn “người yêu Mai Davika” Ter Chantavit nhận nhiệm vụ cao cả hơn, anh sẽ hoá thân thành Prem – bố của Got. Cả hai luôn xảy ra những bất đồng quan điểm và thường xuyên cãi vã, Got luôn mong mỏi được gặp lại mẹ của mình – người mà từ lúc lọt lòng cậu vẫn chưa được một lần nhìn thấy.

Một tai nạn xe hơi xảy ra và đưa Got trở về khoảng thời gian bố anh vẫn còn trẻ. Lúc này, bố Prem đang hẹn hò với Bew (Sammy thủ vai) – một bà chủ quán bar xinh đẹp và cá tính. Got vô tình trở thành bạn chí cốt của bố và nhiều chuyện khôi hài xảy ra từ đây. Thông qua chuyến xuyên không kỳ diệu này, Got có cơ hội gặp lại được mẹ và hiểu hơn về câu chuyện đằng sau tính cách cộc cằn của bố mình.

Đừng gọi anh là bố ra rạp Việt từ ngày 13.11.2020.

Nam Joo Hyuk và Han Ji Min tái hợp trên màn ảnh. Ảnh cắt clip.
Nam Joo Hyuk và Han Ji Min tái hợp trong phim mới

Bộ phim sắp tới của Nam Joo Hyuk và Han Ji Min chia sẻ những hình ảnh đầu tiên.

Viết bình luận của bạn