Rosé (BlackPink) có MV đầu tiên đạt 200 triệu lượt xem. Ảnh: Poster.
Rosé (BlackPink) có MV đầu tiên đạt 200 triệu lượt xem. Ảnh: Poster.

Lisa vừa thông báo debut, MV đầu tay của Rosé cũng lập ngay thành tích mới

An Nhiên

MV đầu tay "On the Ground" của "bông hồng nước Úc" - Rosé tiếp tục tăng lượt xem trên YouTube.

Vào khoảng rạng sáng 13.7 (giờ Hàn), MV “On the Ground” của Rosé (BlackPink) đã chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube.

Được phát hành vào chiều ngày 12.3, như vậy là MV đầu tay của nữ idol nhà YG là mất khoảng 4 tháng và 13 giờ để đạt được cột mốc quan trọng. Ngoài ra, Rosé là nữ ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt được 200 triệu lượt xem với bản phát hành trong năm 2021.

Trước đó, vào hồi tháng 3, “On the Ground” đã trở thành MV solo của nữ ca sĩ Hàn Quốc đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất. Được biết, MV đạt được thành tích này trong vòng hơn một tuần và đánh bại kỷ lục trước đó của "Solo" - MV do thành viên BlackPink - Jennie phát hành và nắm giữ.

“On the Ground” cũng lập kỷ lục mới về lượt xem đầu tiên cao nhất trong 24 giờ cho MV âm nhạc của một nghệ sĩ solo K-pop. Hơn nữa, ca khúc của Rosé cũng đứng đầu bảng xếo hạng "Top Song Chart" của iTunes và "Global Chart" của Billboard tại 51 quốc gia khác nhau tại thời điểm phát hành.

Gần đây, MV âm nhạc solo thứ 2 của Rosé là "Gone" cũng đã đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube. Điều này một lần nữa chứng minh tài năng và sức hút của Rosé với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Lisa (BlackPink) đang chuẩn bị cho MV đầu tay của mình. Ảnh: MV.
Lisa (BlackPink) quay MV ra mắt solo trong tuần này

Sau Jennie, Rosé, Lisa sẽ là thành viên tiếp theo của BlackPink ra mắt MV solo đầu tay.

Viết bình luận của bạn