Mini album mới của Red Velvet "thống trị" nhiều bảng xếp hạng. Ảnh: Poster.
Mini album mới của Red Velvet "thống trị" nhiều bảng xếp hạng. Ảnh: Poster.

Loạt thành tích đáng nể của Red Velvet với mini album "Queendom"

An Nhiên

5 cô gái nhóm Red Velvet hiện đang "khuynh đảo" các bảng xếp hạng với sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Ngày 26.8, bảng xếp hạng Gaon thông báo ca khúc mùa hè mới của Red Velvet - "Queendom" đã xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng tải xuống trong tuần thứ 3 của tháng 8.

Được biết, "Queendom" là ca khúc chủ đề trong mini album thứ 6 "Queendom" của gà cưng SM và đã nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ trên toàn cầu nhờ giai điệu sôi động, hấp dẫn cùng những thử thách vũ đạo vui nhộn trên TikTok.

Trước đó, vào ngày 24.6, Hanteo Chart cũng đã xác nhận mini album của nhóm đã bán được 207.399 bản trong tuần đầu tiên phát hành (từ 17 - 23.8) - gấp 3 lần so với thành tích bán hàng tuần đầu tiên được thiết lập bởi mini album "The ReVe Festival: Day 1" năm 2019 với 71.431 bản.

Cũng theo Hanteo Chart, "Queendom" đã đạt được doanh số tuần đầu tiên cao thứ 2 so với bất kỳ album nào do một nhóm nhạc nữ phát hành vào năm 2021 và chỉ đứng sau "Taste of Love" của TWICE.

Ngoài ra, mini album mới của Red Velvet cũng gây chú ý khi có tên ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng World Albums của Billboard tuần này.

Sắp tới, Red Velvet sẽ biểu diễn 2 ca khúc trong mini album của mình "Queendom" và "Pose" tại chương trình "M Countdown" của Mnet.

Nhóm nhạc BTS, Red Velvet lọt top 15 trên World Albums. Ảnh: Poster.
Bảng xếp hạng Billboard: BTS tụt hạng, Red Velvet lọt top 15

Mini album mới của Red Velvet “Queendom” có tên ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng Billboard tuần này. Trong khi BTS lại tụt 1 hạng so với tuần trước.

Viết bình luận của bạn