Nhóm nhạc BTS, Red Velvet lọt top 15 trên World Albums. Ảnh: Poster.
Nhóm nhạc BTS, Red Velvet lọt top 15 trên World Albums. Ảnh: Poster.

Bảng xếp hạng Billboard: BTS tụt hạng, Red Velvet lọt top 15

An Nhiên

Mini album mới của Red Velvet “Queendom” có tên ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng Billboard tuần này. Trong khi BTS lại tụt 1 hạng so với tuần trước.

Mới đây, Billboard đã công bố bảng xếp hạng World Albums trong tuần.

Một lần nữa, BTS đã cán mốc tổng cộng 7 album trong top 15. Tuy nhiên, tuần này, 7 chàng trai "ngậm ngùi" có tên ở vị trí thứ 2 sau album "Made in Lagos" của Nigeria Wizkid.

Cụ thể, album tổng hợp tiếng Nhật “BTS, The Best” của nhóm có tên ở vị trí thứ 2. Tiếp theo là “Map of the Soul: 7” ở vị trí thứ 3, “BE” ở vị trí thứ 5, “Love Yourself: Answer” ở vị trí thứ 8, “Map of the Soul: Persona” ở vị trí thứ 9, “Skool Luv Affair” ở vị trí thứ 13 và “Love Yourself: Her” ở vị trí thứ 14.

Trong khi đó, “The Chaos Chapter: Freeze” của TXT đã giữ vững vị trí thứ 6 trong tuần thứ 12 trên bảng xếp hạng, tiếp nối thành tích của chính mình với tư cách là album K-pop có bảng xếp hạng dài nhất trong năm.

Trong khi đó, “The Album” của BlackPink cũng giữ vị trí thứ 7 trong tuần thứ 46 trên bảng xếp hạng.

Mini album mới của Red Velvet “Queendom” đã ra mắt ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng World Albums tuần này.

Trong khi ca khúc chủ đề cùng tên của 5 cô gái nhà SM đã lọt vào bảng xếp hạng World Digital Song Sales của Billboard ở vị trí thứ 10.

Cuối cùng, “Resonance Pt. 1” của NCT có tên  ở vị trí thứ 12 trong tuần thứ 40 trên bảng xếp hạng và “Your Choice” của  Seventeen đã lọt vào top 15 trong tuần thứ 9.

Joy - Red Velvet xác nhận hẹn hò đàn anh Crush. Ảnh: Cắt MV.
Thành viên Red Velvet vừa xác nhận hẹn hò là ai?

Thông tin Crush đang hẹn hò Joy (Red Velvet) - người được mệnh danh là "nữ thần sexy" thế hệ mới khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Viết bình luận của bạn