Lou Hoàng đánh dấu trở lại V-Pop với “Vì em quá cô đơn”

Tuấn Đạt

Nam ca sĩ trẻ Lou Hoàng đã chính thức trở lại trên đường đua âm nhạc Việt bằng MV mới có tên “Vì em quá cô đơn”, một phong cách đậm chất Hàn Quốc.

Lou Hoàng (Hoàng Kim Long) – chàng ca sĩ điển trai sinh năm 1994 đánh dấu sản phẩm đầu tiên trong năm 2020 của mình bằng một MV khá ấn tượng. 

Lou Hoàng với phong cách cool ngầu trong MV “Vì em quá cô đơn“. Ảnh nguồn: Facebook.
Lou Hoàng với phong cách cool ngầu trong MV “Vì em quá cô đơn“. Ảnh nguồn: Facebook.

Sản phẩm lần này là sự kết hợp giữa anh cùng nhạc sĩ Nguyên Jenda, hòa âm phối khí - Justin TechN9 và Only C làm nhà sản xuất. Đây cũng là cách mà Lou Hoàng muốn làm mới mình, giúp cho khán giả có một cái nhìn khác về anh với màu sắc, phong thái, cách thể hiện âm nhạc hoàn toàn khác biệt.

Trong “Vì em quá cô đơn”, Lou Hoàng mang đến hình tượng cool ngầu bên cạnh phong cách Hip-hop. Khoác lên mình bộ quần áo đỏ, kết hợp với mái tóc bạch kim cùng phụ kiện đi kèm đã giúp cho hình ảnh của nam ca sĩ thêm phần cá tính. Theo nam ca sĩ đây cũng chính là phong cách mà anh muốn hướng đến trong năm 2020 này. Ngoài ra, anh cũng gây bất ngờ thể hiện khả năng vũ đạo chuyên nghiệp cùng với dàn vũ công.

Một cảnh trong MV mới của Lou Hoàng. Ảnh nguồn: Youtube.
Một cảnh trong MV mới của Lou Hoàng. Ảnh nguồn: Youtube.

Tuy giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới vào đúng giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, nhưng Lou Hoàng vui mừng khi được fan hâm mộ ủng hộ nhiệt tình với hơn 80 nghìn lượt xem trên Youtube. 

Năm 2019, nam ca sĩ gốc Nam Định đã có một năm được đánh giá là thành công khi có 3 tác phẩm "hit" được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt gồm “Yêu em dại khờ”, “Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao” và "Là bạn không thể yêu".

Đức Phúc “hút like” khi hát nhạc trực tuyến

Là một nghệ sĩ luôn biết cách chiều lòng người hâm mộ, nam ca sĩ Đức Phúc đã tổ chức một “liveshow” trực tuyến phục vụ khán giả trong những ngày ở nhà chống dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn