"Lửa ấm" tập 18: Thắc mắc về con trai Quang, Thủy đã giấu bà Mai điều gì?

Thanh Thanh

Trong tập 18 "Lửa ấm", Ngọc đến chơi nhà bà Mai thì vô tình gặp Quang và buộc miệng nói cậu bé giống Long - người yêu cũ của Thủy.

Đoạn trích giới thiệu tập 18 phim "Lửa ấm" hé lộ tình tiết gây cấn Thủy gặp lại một người quen năm xưa ở bệnh viện. Người phụ nữ này bất ngờ nhắc tới Long - người yêu cũ của Thủy khiến cô lúng túng. Không những vậy, người quen xưa này còn nhắc đến cậu con trai 13 tuổi của Thủy.

“Hồi thằng Long mất, cả nhà vẫn rất mong tin cháu. Cháu được mấy đứa rồi? Con trai, 13 tuổi phải không, giá được gặp thằng bé nhỉ.

Trong tập 18 phim "Lửa ấm", Thủy gặp lại người quen năm xưa. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Bố thằng Long yếu lắm. Ông cứ đau đáu mỗi chuyện được gặp thằng cháu đích tôn thôi, con trai của thằng Long ấy. Anh trai thằng Long toàn sinh con gái, ông đang buồn lắm. Chuyện đã xảy ra lâu rồi nhưng mà gia đình cô không thể nào quên được cháu ạ” - người phụ nữ nói trong sự ngạc nhiên của Thủy.

Ở một diễn biến khác, Ngọc đến nhà gặp bà Mai để nói về chuyện năm xưa. Cô sụt sùi kể về chuyện của mình khiến bà Mai cũng mủi lòng với cô con dâu hụt.

“Mẹ con cũng ở với con được 7 năm nữa. Mọi thứ cũng nhẹ nhàng lắm, thế nên là con không thấy ân hận gì cả. Kể từ thời điểm đó đến bây giờ, lúc nào con cũng chỉ nghĩ về bác và anh thôi” - Ngọc tâm sự.

Ngọc đến nhà gặp bà Mai để giải bày câu chuyện năm xưa. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Đúng lúc ấy, Quang đi học về, không biết vô tình hay cố ý, Ngọc lại nhắc về Long trước mặt bà Mai. “Con trai mẹ Thủy ra dáng thanh niên rồi đây này. Thích ăn bánh giò giống hệt chú Long" - Ngọc nói. Nghe vậy, bà Mai giật mình nhưng Ngọc vội giải thích chỉ vì đang kể lại chuyện ngày xưa nên cô chợt nhớ ra chuyện quá khứ của Thủy rồi buột miệng như vậy.

Liệu có câu chuyện năm xưa giữa Long và Thủy là gì? Quang là con ruột của Minh? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 18 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h 27.10 trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 17: Vô tình gặp Ngọc, vợ chồng Minh đối mặt như thế nào?

Trong tập 17 "Lửa ấm", vợ chồng Minh đang ăn tối tại nhà hàng thì vô tình gặp Ngọc. Tại đây, Thủy lại biết được chuyện chồng và người yêu cũ đã từng gặp nhau trước đó mà cô không hề hay biết.

Viết bình luận của bạn