"Lửa ấm" tập 24: Hùa với mẹ xét nghiệm ADN, Thủy căng thẳng với Minh

Thanh Thanh

Trong tập 24 "Lửa ấm", Thủy phản ứng vô cùng căng thẳng khi biết chuyện Minh không ngăn cản bà Mai và đồng ý xét nghiệm ADN với con trai.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 24 phim "Lửa ấm", bà Mai tâm sự với bà bạn hàng xóm thân thiết về chuyện gia đình mình. Nghĩ lại chuyện ngày xưa, bà tiếc và thương Ngọc: “Giá ngày đó nó là con dâu tôi thì đã chả ngang trái như bây giờ. Giờ ngoài bà ra thì chỉ có mỗi cái Ngọc là nó chia sẻ với tôi thôi".

Nghe bà Mai buồn rầu về cô con dâu hụt, bạn bà Mai cho rằng: "Con cá sổng là con cá lớn. Dù bà có buồn bã hay tiếc đến mức nào thì cũng chỉ nên để trong lòng thôi".

Tập 24 phim "Lửa ấm", Thủy tức giận với Minh khi biết anh đồng ý với mẹ chuyện xét nghiệm ADN. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Thủy phản ứng căng thẳng với chồng sau khi biết chuyện mẹ chồng và cả Minh cùng hùa với nhau xét nghiệm huyết thống cho Quang. Cô cảm thấy mình bị xúc phạm nhân phẩm khi bà Mai lén lút làm chuyện đó. Trong khi đó, Minh cho rằng vợ chuyện bé xé ra to, cũng chỉ là chuyện thường thôi.

“Biết mà anh để cho mẹ làm như thế à. Em hỏi anh khi mẹ nhờ anh làm xét nghiệm anh có biết cảm giác của em thế nào không. Cảm giác của một người vợ, của một người con dâu bị xúc phạm nhân phẩm. Anh thử hỏi tất cả những người phụ nữ xem, chuyện này mà bé à” - Thủy tức giận nói.

Kha giới thiệu với nhóm bạn Hoàng là bạn trai của mình. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 24 sắp lên sóng, Kha đưa Hoàng đến ra mắt nhóm bạn đại học. Chứng kiến cảnh mọi người không chú ý đến cô, Hoàng đã dõng dạc tuyên bố: “Chào mọi người, mình là Hoàng bạn trai Kha. Xin lỗi vì đã đến muộn”. Không những vậy, Kha còn giới thiệu Hoàng là đội trưởng đội phòng cháy chữa cháy khiến mọi người ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Hoàng và Kha đã có bước tiến mới trong chuyện tình cảm? Thủy sẽ nói với mẹ chồng như thế nào khi bà lại đi xét nghiệm huyết thống cho cháu nội? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập tập 24 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h 3.11 trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 23: Kể với Thủy chuyện xét nghiệm ADN, Ngọc muốn gây chia rẽ?

Trong tập 23 "Lửa ấm", Ngọc lại kể với Thủy về chuyện bà Mai muốn xét nghiệm ADN cho Minh và Quang. Liệu Ngọc có ý định gì?

Viết bình luận của bạn