"Lửa ấm" tập 46: Ngọc tiếp tục thổ lộ tình cảm với Minh dù anh luôn từ chối

Thanh Thanh

Trong tập 46 "Lửa ấm", Ngọc tiếp tục thổ lộ tình cảm với Minh. Cô nói rằng vẫn luôn yêu Minh và 15 năm qua tình cảm chưa bao giờ thay đổi.

Trong trích đoạn tập 46 phim "Lửa ấm", Ngọc tiếp tục thổ lộ tình cảm với Minh. Cô nói rằng vẫn luôn yêu Minh và 15 năm qua tình cảm chưa bao giờ thay đổi. Minh đáp: "Chuyện qua rồi, hiện tại và gia đình của anh là Thủy và Quang".

Tuy nhiên, Ngọc vẫn không chịu buông tha Minh và ôm anh từ phía sau trong căn phòng chỉ có hai người. Bất ngờ, Quang đã vô tình nghe thấy cuộc hội thoại này.

Ngọc tiếp tục thổ lộ tình cảm với Minh dù anh luôn từ chối. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Sau khi Minh ra ngoài, Quang vào hỏi thẳng Ngọc: "Cô và bố cháu không phải là bạn cũ, hai người là người yêu cũ? Tại sao cô lại làm cháu ghét mẹ cháu? Mẹ cháu ghen với cô chẳng có gì là sai cả".

Mai Anh - em gái Minh đã ra mặt xử lý “tiểu tam” Ngọc. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Sau khi biết chuyện Ngọc về nhà mình, Mai Anh - em gái Minh đã ra mặt xử lý “tiểu tam”: “Chị định phá nát gia đình này đúng không. Sao chị không có chút liêm sỉ nào hết vậy. Tôi đang nói chuyện với chị đó đồ rắn độc. Chị đừng nghĩ mẹ tôi thương chị ốm đau mà chị làm càng, cũng đừng bao giờ lấy con Chíp ra làm công cụ để cướp chồng người khác”.

Em gái Minh sẽ xử lý được “tiểu tam”? Ngọc có thủ đoạn gì tiếp theo khi Minh từ chối cô? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 46 phát sóng lúc 21h 4.12 trên VTV1.

"Lửa ấm" tập 45: Minh bảo vệ vợ khi bà Mai để tình cũ ở chung nhà

Trong tập 45 "Lửa ấm", Minh phản ứng mạnh với bà Mai vì không rõ mẹ suy nghĩ gì khi để Ngọc ở cùng nhà.

Viết bình luận của bạn