Lương Thùy Linh chia sẻ về quãng thời gian học đại học Ngoại thương. Ảnh: NSCC
Lương Thùy Linh chia sẻ về quãng thời gian học đại học Ngoại thương. Ảnh: NSCC

Lương Thùy Linh từng căng thẳng sợ trượt đại học

ĐÌNH DY

Hoa hậu Lương Thùy Linh trở thành YouTuber với những video đầu tiên giới thiệu về trường Đại học Ngoại thương. Cô chia sẻ từng sợ rớt đại học sẽ khiến bản thân xấu hổ.

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss World Vietnam 2019, Lương Thuỳ Linh được đánh giá là một nàng hậu xinh đẹp, trí tuệ và đầy tài năng. Những tố chất nổi trội của cô nàng đều được minh chứng thông qua các lĩnh vực xã hội cũng như giải trí trong suốt thời gian qua.

Mới đây, sau khi đảm nhận vai trò giám đốc phát triển dự án tại một tập đoàn bất động sản hàng đầu thì nàng hậu sinh năm 2000 tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực sáng tạo nội dung số khi trở thành một Youtuber. Hoạt động tích cực, nàng hậu gốc Cao Bằng mới đây còn sản xuất ra loạt vlog mới toanh. Vẻ duyên dáng, hoạt ngôn của cô nàng đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khán giả hâm mộ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh. Ảnh: NSCC
Hoa hậu Lương Thùy Linh. Ảnh: NSCC

Được biết, Hoa hậu Lương Thùy Linh lập kênh vlog này nhằm mục đích chia sẻ những câu chuyện thú vị trong cuộc sống của mình. Mặc dù đảm nhận cương vị Hoa hậu, Lương Thuỳ Linh vẫn phải tiếp tục duy trì việc học tập tại trường. Việc cân bằng giữa công việc của 1 nàng hậu và 1 cô sinh viên cũng là điều mà rất nhiều khán giả thắc mắc. Chính vì vậy mới đây cô nàng đã xuất bản một vlog hé lộ về “Cuộc sống của một sinh viên Đại học Ngoại thương”. Cũng qua đó khán giả hiểu hơn về những nỗ lực của cô để có được cơ hội đặt chân vào Đại học Ngoại thương như thế nào.

Nhớ lại quãng thời gian đó, Lương Thùy Linh chia sẻ: “Thời gian đó Linh có tâm trạng khá căng thẳng vì mình biết đây là 1 cuộc thi khá lớn. Nếu như trượt thì mình sẽ rất xấu hổ với bản thân, với mọi người xung quanh cũng như với kỳ vọng mà mọi người đặt ra cho mình”. Nhưng chính những áp lực đó đã trở thành động lực giúp cô nàng theo đuổi đam mê về kinh tế của mình.

Trong vlog đầu tiên, Lương Thuỳ Linh tiết lộ rằng mình đã tăng tận 3kg trong thời gian ôn thi do bố mẹ chăm quá tốt. Đặc biệt là phương pháp học ngoại ngữ của nàng hậu cũng khá “chill” khi cô làm giàu vốn từ vựng bằng cách nghe nhạc và xem phim bằng tiếng Anh.

“Người Dơi” Robert Pattinson mắc COVID-19

Sau The Rock, đến lượt “Người Dơi” Robert Pattinson cũng xác nhận dương tính với COVID-19.

Viết bình luận của bạn