Với màn thể hiện bứt phá, Lưu Hiền Trinh xuất sắc trở thành Quán quân "Đánh thức đam mê" mùa đầu tiên. Ảnh: Khang.
Với màn thể hiện bứt phá, Lưu Hiền Trinh xuất sắc trở thành Quán quân "Đánh thức đam mê" mùa đầu tiên. Ảnh: Khang.

Lưu Hiền Trinh đăng quang Quán quân "Đánh thức đam mê 2020"

An Nhiên

Được Lý Nhã Kỳ, Đoan Trang khen bứt phá ở chung kết "Đánh thức đam mê 2020", Lưu Hiền Trinh vượt qua Duy Ngọc (The Wings) để giành giải thưởng cao nhất.

Đêm chung kết "Đánh thức đam mê 2020" diễn ra tối 13.11 mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc qua 2 phần thi trình diễn và live đơn của Lưu Hiền Trinh và Duy Ngọc.

Trong đêm thi, Lưu Hiền Trinh thể hiện liên khúc "Góc tối - Tự tin". Không chỉ phô diễn được thế mạnh giọng hát, nữ thí sinh còn có màn “lột xác” với vũ đạo ấn tượng cùng khả năng diễn xuất để mang đến một tiết mục bùng nổ. Tiếp đến nữ ca sĩ gây bất ngờ khi thể hiện bài hát "Son" một cách ma mị và bí ẩn. Cô chinh phục khán giả bởi giọng hát nội lực cùng khả năng làm chủ sân khấu.

Kết thúc phần thi đơn, Lưu Hiền Trinh và Duy Ngọc có phần kết hợp đầy cảm xúc với bản hit "Mình yêu nhau từ kiếp nào".

Nói về phần thể hiện của nữ thí sinh, Đoan Trang cho biết, chị nhìn thấy được ngọn lửa đam mê của Lưu Hiền Trinh. Chị tự hào và khen cô đã mang đến phiên bản rất đặc biệt của những bài hát quen thuộc. Lưu Hiền Trinh được nữ giám khảo khen có nhiều tố chất để trở thành một ngôi sao, chỉ cần mài giũa cho bén và sáng hơn.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ cho rằng tiết mục trong đêm chung kết của Lưu Hiền Trinh đã dẫn dắt khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, lúc ma mị bí ẩn, lúc bùng nổ nhưng đôi lúc lại lắng đọng và cảm xúc.

Kết quả, Lưu Hiền Trinh nhận được 58 điểm và xuất sắc trở thành Quán quân của "Đánh thức đam mê 2020". Danh hiệu Á quân thuộc về Duy Ngọc.

Lý Nhã Kỳ mong Lưu Hiền Trinh bứt phá hơn. Ảnh: Khang.
Lý Nhã Kỳ chê Lưu Hiền Trinh an toàn, chưa bứt phá

Nữ giám khảo Lý Nhã Kỳ thẳng thắn nhận xét về tiết mục của Lưu Hiền Trinh trong đêm thi “Đánh thức đam mê” vừa lên sóng.

Viết bình luận của bạn