Lý Nhã Kỳ mong Lưu Hiền Trinh bứt phá hơn. Ảnh: Khang.
Lý Nhã Kỳ mong Lưu Hiền Trinh bứt phá hơn. Ảnh: Khang.

Lý Nhã Kỳ chê Lưu Hiền Trinh an toàn, chưa bứt phá

An Nhiên

Nữ giám khảo Lý Nhã Kỳ thẳng thắn nhận xét về tiết mục của Lưu Hiền Trinh trong đêm thi “Đánh thức đam mê” vừa lên sóng.

Cụ thể, trong đêm thi, nếu như ở vòng thi chào sân, Lưu Hiền Trinh gây ấn tượng với khán giả khi ngẫu hứng vài câu hát bolero thì sang đón vòng sở đoản, nữ ca sĩ gây bất ngờ lớn khi thể hiện tròn trịa ca khúc "Phận má hồng". Bên cạnh giọng hát ngọt ngào, Lưu Hiền Trinh còn kết hợp với diễn xuất.

Ngoài những lời khen, bộ 3 giám khảo cũng góp ý rất nhiều cho cựu trưởng nhóm S-Girls. NSƯT Vũ Thành Vinh khi hát bolero, thí sinh cần tự nhiên hơn, hát như trải lòng thì cảm xúc sẽ được tự nhiên hơn. Anh nhận định Lưu Hiền Trinh có chất liệu trở thành ngôi sao nhưng sự khác biệt chưa rõ ràng.

Trong khi đó, Đoan Trang mong nữ thí sinh sẽ tỏa sáng xứng tầm với giọng hát mình đang sở hữu.

Riêng Lý Nhã Kỳ, cô cho rằng Lưu Hiền Trinh có giọng ca đa phong cách nhưng vẫn còn an toàn, chưa dám bứt phá. “Ngay cả sở đoản mà em vẫn xử đẹp. Em tự xây nên rào cản và tự nghĩ rằng bản thân không vượt qua được. Em thử chinh phục nhiều dòng nhạc như bolero chẳng hạn. Đôi khi cái background nó sẽ cản trở mình”, nữ giám khảo động viên.

Lý Nhã Kỳ gây thích thú tại gameshow trí tuệ. Ảnh: CTCC
Lý Nhã Kỳ được khen ngợi khi thi gameshow trí tuệ

Diễn viên Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi trở thành người chơi của "Nhanh như chớp" cùng hai đồng đội là Hoàng Phi và Mạc Văn Khoa.

Viết bình luận của bạn