Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò nhưng sợ ồn ào. Ảnh: Cắt từ clip.
Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò nhưng sợ ồn ào. Ảnh: Cắt từ clip.

Vì sao Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò nhưng lại không muốn công khai?

ĐÌNH DY

Chương trình của đài POP FM 91.7 mới đây phỏng vấn một chuyên gia về showbiz Hàn Quốc. Theo đó, vị chuyên gia này xác nhận, Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò nhưng không công khai, vì sao?

Rút kinh nghiệm từ Song Joong Ki - Song Hye Kyo?

Theo vị chuyên gia này xác nhận, Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò nhưng không muốn công khai vì sợ đổ vỡ như nhiều cặp đôi khác. Nói về mối quan hệ của 2 ngôi sao, người này nói: "Hyun Bin - Son Ye đều là những người trưởng thành nên họ không muốn chuyện cá nhân ồn ào trên truyền thông. Họ muốn khi nào quan hệ bền vững mới công khai".

Khi được hỏi rõ về nội tình mối quan hệ của Hyun Bin và Son Ye Jin, vị này tiết lộ từ 2 năm trước đã nghe được cả 2 rất gắn bó, có quan hệ tốt. Đây chính là lý do vì sao cặp đôi hợp tác ăn ý trong bộ phim "Hạ cánh nơi anh".

Cũng theo vị chuyên gia, nguyên nhân cặp đôi chưa muốn công khai vì thời gian qua, có nhiều ngôi sao làm công chúng vỡ mộng vì chia tay, ví dụ như cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo. "Một mối quan hệ trưởng thành thì không nên hấp tấp, nếu vội vã công bố thì rất có thể chia tay nhanh chóng" - chuyên gia này chia sẻ.

Hyun Bin không muốn khoe

Chia sẻ thêm về những bức ảnh mà Hyun Bin và Son Ye Jin bị chụp tại Mỹ, vị chuyên gia này nói: "Dường như công ty chủ quản của Hyun Bin và Son Ye Jin đã từng nghĩ đến chuyện công khai mối quan hệ nhưng sau đó vẫn đưa ra thông báo phủ nhận và một phần Hyun Bin là người sống nội tâm nên không muốn khoe khoang".

Ác quỷ đối đầu thành phim có doanh thu cao nhất mùa dịch của Hàn. Ảnh: CGV
Ác quỷ đối đầu vượt Peninsula đứng đầu doanh thu tại Hàn Quốc

Ác quỷ đối đầu đã tạo nên làn sóng ấn tượng tại các rạp chiếu phim khi thu về 3,5 triệu lượt xem.

Viết bình luận của bạn